เสื่อมกลางแจ้ง คู่รักจัดหนักริมชานชาลา ปลดปล่อยอารมณ์ไม่สนสายตาใคร

จำนวนผู้เข้าชม : 1793 29/08/2017

  ไม่สะทกสะท้าน คู่รักจัดหนักกันโจ๋งครึ่มริมชานชาลา เสร็จกิจยังเดินขึ้นรถไฟ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ด้านตำรวจทราบเรื่องแล้ว จ่อหาตัวคนในคลิป

          วันที่ 28 สิงหาคม 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจขนส่งลอนดอน ได้เริ่มการสืบสวนกรณีได้รับแจ้งเหตุ มีคู่รักอารมณ์เปลี่ยวออกมาประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะกันอย่างโจ๋งครึ่ม บนชานชาลาของสถานีรถไฟ แฮ็กนีย์ ดาวน์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ท่ามกลางสายตาของผู้โดยสารคนอื่นที่ช็อกกับภาพดังกล่าว 

 
 

          โดยทางตำรวจเผยว่า พวกเขาได้รับแจ้งเหตุดังกล่าวเมื่อเวลาประมาณ 13.20 น. วันเสาร์ที่ผ่านมา (26 สิงหาคม) แต่ยังไม่เผยรายละเอียดอะไรเพิ่มเติม
 


          ทั้งนี้เหตุดังกล่าวได้มีผู้โดยสารบางคนสามารถอัดคลิปเก็บไว้ได้ ก่อนนำไปโพสต์ลงในทวิตเตอร์จนถูกแชร์ออกไปไม่ต่ำกว่า 6 พันครั้ง คลิปเผยให้เห็นสาวผมแดงรายหนึ่งกับผู้ชายของเธอ ที่กำลังนัวเนียกันอย่างเมามันโดยไม่สนใจใครรอบข้าง ไม่สนใจว่าบริเวณดังกล่าวคือชานชาลารถไฟที่เต็มไปด้วยผู้คน และมีแสงสว่างส่องชัด 

          จนกระทั่งจังหวะหนึ่งคล้ายกับพวกเธอจะรู้ตัวว่ามีคนถ่ายคลิปไว้ จึงค่อยดึงเสื้อของผู้ชายมาบังสายตาคนอื่นเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่วายเดินหน้าประกอบกิจจนถึงปลายทาง ก่อนที่ทั้งคู่จะสวมกางเกงให้เรียบร้อยแล้วเดินไปขึ้นรถไฟราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น   

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @ErenLDNชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น