เจนี่ แตกหัก วุ้นเส้น ลั่นเจ็บ ไม่รู้เขาเห็นเราเป็นเพื่อนไหม แก๊งนางฟ้าแตกแล้ว

จำนวนผู้เข้าชม : 1858 24/08/2017

เจนี่ ยอมรับอันฟอลโล วุ้นเส้น - คริส หอวัง จริง แต่ไม่ขอเล่ารายละเอียด เผยให้ใจเพื่อนเกินร้อย แต่กลับเจอแบบนี้ เสียความรู้สึก ขอถอยออกมาดีกว่า ไม่รู้เขาเห็นเราเป็นเพื่อนไหม

 

เป็นประเด็นร้อนที่ขาเผือกปูเสื่อติดตามกันหนักมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับแก๊งนางฟ้าหรือไม่ เพราะเห็นนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กดอัลฟอลโลเพื่อนซี้ในกลุ่มอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา และ คริส หอวัง หลังออกมายอมรับว่าเลิกกับ ไฮโซกึ้ง แล้วจริง โดยหลายคนมองว่าเป็นเพราะวุ้นเส้นสนิทกับสาวคนใหม่ของฝ่ายชาย

ล่าสุด (23 สิงหาคม 2560) เจนี่ ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า เจนขอไม่เล่าแล้วกันว่าเหตุการณ์มีรายละเอียดยังไง เพราะเจนี่กับวุ้นเองก็เจ็บทั้งคู่ค่ะ และต้องบอกก่อนว่าเจนี่เป็นคนที่ไม่มีเพื่อนเยอะ แต่ถ้าเจนี่ใช้คำว่าเพื่อนกับใคร เจนี่ให้ใจเกินร้อย เพราะฉะนั้นเจนี่ว่าเจนี่เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและรู้สึกเสียใจและเสียดายกับความรู้สึกตรงนี้ด้วยค่ะ

 

แสดงว่าเป็นเหตุการณ์ที่ใหญ่มาก ?
เจนี่ : ก็ค่อนข้างที่จะละเอียดอ่อน

 

เกี่ยวกับที่มีข่าวว่าวุ้นสนิทกับผู้หญิงอีกคนของกึ้งหรือเปล่า ?
เจนี่ : อันนี้พี่ ๆ นักข่าวรู้กันเองเนอะ เจนี่ขอไม่พูดถึงตรงนี้แล้วกัน เพราะเจนี่ไม่อยากดึงใครเข้ามาเกี่ยวในส่วนของอารมณ์ระหว่างเพื่อน ระหว่างเจนี่กับวุ้นค่ะ

 

มีโอกาสเคลียร์กันไหม ?
เจนี่ : เจนี่ว่าโตในระดับหนึ่งแล้ว เราต้องรู้ว่าคำว่าเพื่อนคืออะไร และเจนี่เป็นคนที่ชัดเจนกับเพื่อนทุกคน

 

ไม่มีโอกาสเคลียร์กันได้เลย ?
เจนี่ : ลองคิดกลับกันเนอะ ลองเอาใจเจนี่ไปใส่ในใจทุก ๆ คนเอง คือมันเสียความรู้สึกหมดเลยค่ะ ความรู้สึกดี ๆ มันไม่ได้สร้างกันขึ้นมาง่าย ๆ เพราะฉะนั้นเจนี่ขอถอยออกมาจากเหตุการณ์ตรงนี้ดีกว่า

 

ถ้าจะพูดว่าตัดขาดความเป็นเพื่อนกันเลยได้ไหม ?
เจนี่ : เจนไม่อยากพูดอย่างนั้น เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่ ณ วันนี้เจนว่าเจนต้องรักษาใจตัวเองให้มั่นคงและแข็งแรงที่สุด เจนี่ถึงจะตอบว่าหลังจากนี้เจนี่จะเป็นยังไงได้ แต่ ณ วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันเพิ่งเกิด และเราพิจารณาแล้วว่าควรจะทำยังไง

 

เพื่อนในแก๊งเป็นกาวใจให้ไหม ?
เจนี่ : ก็มีบ้างค่ะ แต่เจนี่ก็ได้ให้เหตุผลกับเพื่อนทุกคนว่าลองเอาใจเจนี่ไปใส่ใจเพื่อนว่าถ้าเป็นคุณจะทำยังไง

 

อันฟอลโลคริสด้วยเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหม ?
เจนี่ : ก็ด้วยค่ะ 

 

 

คิดนานไหมกว่าจะตัดสินใจอย่างนี้ ?
เจนี่ : คิดนานค่ะ รับรู้รายละเอียดมาเยอะพอสมควร ก่อนที่จะทำทุกอย่างเจนี่คิดดีแล้วเจนี่ถึงจะทำ เจนี่ไม่ใช่เด็กประถม คิดอยากจะทำอะไรก็ทำ มันบั่นทอนจิตใจ เจนี่กลัวว่าเดี๋ยวจะทำงานไม่ได้ เจนี่ก็เลยตัดสินใจตัดตรงนี้ดีกว่า

 

เสียดายไหมคบกันมาหลายปี ?
เจนี่ : คบกันตั้งแต่เด็กค่ะ ก็รู้สึกเสียใจ คำว่าเพื่อนมันมากกว่าคำว่าแฟน มันคือทุกอย่าง ไม่ว่าเราจะทุกข์ ไม่ว่าเราจะสุข คือยังไงมันก็ไม่มีคำว่าเลิกกัน ณ วันนี้เจนี่ก็ยังมีความรู้สึกที่ดีอยู่ แต่มันก็ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

 

ถ้าเพื่อน ๆ รวมตัวกินข้าวกัน ?
เจนี่ : เจนี่ขอถอยตัวเองออกมาดีกว่า เจนี่ไม่ได้บอกให้ใครไปโกรธวุ้น หรือไม่ให้ใครไปยุ่งกับวุ้น เจนี่ยังบอกนานาด้วยซ้ำไป ว่าให้นานาอยู่เป็นเพื่อนวุ้นนะ เจนี่แข็งแรงมากพอที่จะสเต็ปตัวเองถอยหลังกลับมา อาจจะด้วยช่วงเวลาหรือสถานการณ์เจนี่ก็ต้องดูแลหัวใจตัวเองให้แข็งแรงที่สุด

 

เอากำลังใจจากไหนมาทำให้เข้มแข็งจากเหตุการณ์ทั้งสองอย่าง ?
เจนี่ : ก็ต้องสร้างตรงนั้นขึ้นมาด้วยตัวเองค่ะ 

 

ได้ถามเหตุผลจากวุ้นไหมถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ?
เจนี่ : ถาม แต่ว่าประโยคที่ได้รับกลับมาก็ทำให้ตกใจพอสมควรค่ะ ก็เลยรู้สึกว่าเจนี่อาจจะคิดว่าเจนี่เป็นเพื่อนวุ้น แต่เจนี่ไม่แน่ใจว่าวุ้นคิดกับเจนี่เป็นเพื่อนหรือเปล่า 

 

ค่อนข้างแรงสำหรับเราใช่ไหม ?
เจนี่ : อาจจะเป็นเพราะว่าเจนี่ให้ใจกับเพื่อนเกินร้อยนะคะ เวลาเราเจ็บเราถึงเจ็บมากกว่าแฟนหรือคนที่เราคบกัน เพราะเพื่อนยังไงมันไม่มีวันเลิกกัน แม้กระทั่งตอนนี้เจนี่ก็ยังรักวุ้นที่วุ้นเป็นวุ้นแบบนี้ เพียงแต่อาจจะด้วยเหตุการณ์ หรือสถานการณ์ มันทำให้เจนี่รู้สึกว่าเจนี่ถอยหลังกลับมาหายใจ เพื่อให้ตัวเองแข็งแรงมากกว่านี้ อนาคตจะเป็นยังไงเดี๋ยวว่ากันอีกที

 

วุ้นเส้นก็ยังฟอลโลเราอยู่ ?
เจนี่ : เจนี่ไม่ได้ทำอะไรผิดนี่ และเจนว่าถ้าทุกคนรับรู้เรื่องราวจริง ๆ แล้วจะเข้าใจเองว่าทำไมเจนี่ถึงเป็นแบบนี้ และทำไมถึงยังยืนอยู่ได้ ณ จุดตรงนี้ในความแข็งแรงแบบนี้

 

เพื่อน ๆ คนอื่นเข้าใจไหม ?
เจนี่ : เข้าใจค่ะ เพิ่งเจอกันเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว 

 

ภาพจาก Instagram vjwoonsen, janienineelevenชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ