สตีเว่น เจอร์ราร์ด ยอมรับ บาร์เซโลน่า คือทีมในฝันของ คูตินโญ่

จำนวนผู้เข้าชม : 1638 11/08/2017

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ออกมาชี้ว่า ผู้เล่นละตินอเมริกาส่วนมากนั้นมีความฝันที่ครั้งหนึ่งอยากจะลงเล่นให่กับบาร์เซโลน่า ซึ่ง คูตินโญ่ ก็น่าจะเป็นหนึ่งในนั้น แต่ยังไงก็ตามเจ้าตัวเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเก็บนักเตะคนสำคัญเอาไว้กับทีม จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 9 สิงหาคม 2560

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ตกเป็นข่าวอย่างหนักเลยทีเดียวในการที่จะย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า ซึ่งทาง สตีเว่น เจอร์ราร์ดเองก็ยอมรับว่า คูตี้ เองก็น่าจะชอบบาร์ซ่าไม่น้อยทีเดียว เพราะว่าผู้เล่นของละตินอเมริกาส่วนมากชื่นชอบฟุตบอลของยอดทีมแดนกาตาลันกันแทบทั้งนั้น

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กล่าวว่า "เอาจริง ๆ มันเป็นความฝันของผู้เล่นอเมริกาใต้แทบทุกคนนะที่อยากจะเล่นให้กับบาร์ซ่า ผมเองเคยต้องเจอสถานการณ์แบบนี้มาแล้วกับ ฮาเวียร์ มาสเชราโน่ และ หลุยส์ ซัวเรซ"

"มันเป็นสถานการณ์ที่ยากมากจริง ๆ สำหรับสโมสรที่ต้องเจออะไรแบบนี้ แต่เราก็มีเรื่องดีอยู่ตรงที่ว่า ผู้จัดการทีมยังคงยืนยันหนักแน่นเช่นเดียวกับทางบอร์ดบริหารที่ต้องการจะเก็บตัว คูตินโญ่ เอาไว้ แน่นอนว่าเราเป็นสโมสรที่ไม่ต้องการขายนักเตะเพื่ออยากได้เงิน ดังนั้นเราจะทำทุก ๆ อย่างเพื่อให้เขาอยู่กับเราต่อไป"
 

"แต่ยังไงก็ตามมันก็ขึ้นอยู่กับ คูตินโญ่ ด้วย ว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไรต่อไป เขาต้องคิดแล้วว่าเขาจะเอายังไงต่อไป เขาจะอยู่เฉย ๆ หรือเลือกที่จะเล่นสงครามบางอย่างกับสโมสร แต่ทั้งหมดทั้งมวลผมอยากให้เขาเลือกอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไป เพราะที่นี่คือบ้านของเขา"

ภาพข่าว : AFPชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ