เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่ง บอกถูกปองร้าย ขอหนีไปตั้งหลัก...ทั้งที่ยังรัก !?

จำนวนผู้เข้าชม : 885 05/08/2017

เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่ง


           เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ติดต่อกลับ บอกยังรักแต่มีคนปองร้ายเอาชีวิต เลยขอไปตั้งหลัก ด้านเจ้าสาวซัด ถ้าเป็นลูกผู้ชายพอก็กลับมารับผิดชอบ ลั่นไม่เชื่อคำพูด และไม่ขอใช้ชีวิตด้วย จากนี้อโหสิกรรมให้

           จากกรณีเจ้าสาววิวาห์ล่ม หลังนายชัชวาล ผู้เป็นเจ้าบ่าวหนีขันหมากในวันแต่งงาน จนต้องแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวเจ้าบ่าวมารับผิดชอบการจัดงานทั้งหมดนั้น 

 

           ล่าสุด วันที่ 4 สิงหาคม 2560 ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ได้เดินทางไปยังบ้านของนางสาวเอ (นามสมมุติ) ที่ จังหวัดอุทัยธานี หลังต้องเป็นม่ายขันหมาก โดยนางสาวเอ ยังอยู่ในอาการซึมเศร้าและได้เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ต้องทำใจยอมรับมันให้ได้ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นตนเป็นผู้ตัดสินใจเองทั้งหมด คนรอบข้างก็มีทั้งนินทาและให้ความสงสาร เพราะสังคมมันก็มีทั้ง 2 ด้าน 
 

เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่ง


           เมื่อถามว่า ฝ่ายชายได้ติดต่อกลับมาบ้างไหม นางสาวเอ เผยว่า เขาติดต่อกลับมาทางเฟซบุ๊ก บอกว่า ยังรักตนอยู่แต่ที่ต้องหนีเพราะมีคนจะปองร้ายในวันงาน ถึงขั้นเอาชีวิต จึงขอหนีไปตั้งหลักก่อน ขอโทษกับสิ่งที่ทำ บอกไม่ได้ว่าหนีไปอยู่ที่ไหน ทั้งนี้ตนไม่เชื่อคำพูดของนายชัชวาลเพราะไม่มีความน่าเชื่อถืออีกต่อไป ทุกคนต้องหาเหตุผลมาทำให้ตัวเองรอดอยู่แล้ว ซึ่งตนพยายามพูดคุยดี ๆ เพื่อที่จะให้มารับผิดชอบกับสิ่งที่ได้ทำลงไป โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในการจัดงาน และให้มาขอขมากับพ่อแม่ของตนด้วย ถ้ายังเป็นลูกผู้ชายพอก็สมควรที่จะรับผิดชอบในสิ่งที่กระทำลงไป และจะไม่ขอใช้ชีวิตร่วมกันอย่างแน่นอน ขออโหสิกรรมให้ คิดว่าเป็นเวรกรรมที่สร้างกันมา

           ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายผู้จัดงานเพียงขอทุนคืนเท่านั้น และจะไม่แจ้งดำเนินคดี ซึ่งตนเองได้ให้คำแนะนำกับฝ่ายจัดงานให้ไปแจ้งความเพื่อจะได้ช่วยกันติดตามนายชัชวาล มาชดใช้และรับผิดชอบ

 

เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่ง
ที่มา  http://www.newtv.co.th/news/4002


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ