ดราม่าอีก คนดูโวย หน้ากากเต่า ตกรอบคนแรก ในศึกแชมป์ชนแชมป์

จำนวนผู้เข้าชม : 1597 29/07/2017

    ดราม่าอีกแล้ว คนดูโวย หน้ากากเต่า ไม่สมควรตกรอบคนแรก ในศึกแชมป์ชนแชมป์ The Mask Singer 2 - หนึ่ง จักรวาล ยังบ่นเสียดาย

           เป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ อีกครั้ง สำหรับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2 ที่ในสัปดาห์นี้ (27 กรกฎาคม 2560) เป็นการแข่งขันในรอบแชมป์ชนแชมป์ ระหว่าง หน้ากากซาลาเปา  แชมป์กรุ๊ป A หน้ากากเสือจากัวร์ แชมป์กรุ๊ป B หน้ากากเต่า แชมป์กรุ๊ป C และหน้ากากซูโม่ แชมป์กรุ๊ป D
            โดยในรอบนี้ของ The Mask Singer 2 ได้เปลี่ยนกติกา ให้แชมป์ทั้ง 4 ได้โชว์พลังเสียงกันคนละเพลง ก่อนคัดคนที่คะแนนโหวตน้อยที่สุด ให้ตกรอบไปก่อน ซึ่งทั้ง 4 ก็ได้มาโชว์พลังจัดเต็ม ทั้งร้อง ทั้งเต้น เอ็นเตอร์เทนผู้ชมได้อย่างสุดเหวี่ยง และสุดท้าย หน้ากากเต่า ก็ต้องกลายเป็นผู้ที่ตกรอบไปก่อน และเฉลยตัวจริงว่าเป็นนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ปนัดดา เรืองวุฒิ

 

หน้ากากเต่า


           ทั้งนี้จากผลการตัดสิน ก็ทำเอาผู้ชมจำนวนไม่น้อย ออกมาโวยว่า หน้ากากเต่า ไม่สมควรตกรอบ เพราะทั้งร้องดี โชว์จัดเต็มแบบสุด ๆ บ้างวิพากษ์วิจารณ์ถึงมาตรฐานการให้คะแนนของผู้ชมและคณะกรรมการในห้องส่ง บ้างก็ลามไปถึงว่า ทางรายการมีล็อกผลหรือเปล่า !? ตัดสินกันจากอะไร พลังเสียงหรือความน่ารัก ฯลฯ
              
         ขณะเดียวกัน ก็มีอีกหลายคนที่เข้าใจว่า ในรอบแชมป์ชนแชมป์นี้ ทุกหน้ากากต่างก็มีความสามารถสมศักดิ์ศรีแชมป์กันทั้งนั้น แต่ตามกติกา ก็ต้องมีคนใดคนหนึ่งตกรอบ และไม่ว่าจะเป็นใครที่ต้องตกรอบไปก่อน ก็น่าเสียดายทั้งนั้น และการโหวต ก็เลือกกันจากความชอบ จึงควรยอมรับผลการตัดสิน และไม่ควรจะมาดราม่ากัน

         ทางด้าน พี่หนึ่ง จักรวาล หนึ่งในคณะกรรมการ ก็ได้มาโพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ด้วยว่า "เสียดายเต่านะ"

 

หน้ากากเต่า

 

หน้ากากเต่า

หน้ากากเต่า

หน้ากากเต่า

หน้ากากเต่า

หน้ากากเต่าหน้ากากเต่า

หน้ากากเต่า

หน้ากากเต่า

หน้ากากเต่า

หน้ากากเต่า

หน้ากากเต่า

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Mask Singer, ทวิตเตอร์ @fc1jakkawal@mask_singer, Instagram panadda2465ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ