ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร เผยวินาทีปั๊มหัวใจให้ ยายอี๊ด สินีนาฏ คุณยายแท้ ๆ ของตัวเอง

จำนวนผู้เข้าชม : 6233 06/07/2017

ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร


          ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร นักร้องดัง เผยไม่คิดเลยว่าต้องเป็นคนปั๊มหัวใจให้คุณยายอี๊ด สินีนาฏ คุณยายแท้ ๆ ของตัวเอง จากนี้ไปคงไม่ได้เจอกันอีกแล้ว

          การจากไปของคุณยายอี๊ด สินีนาฏ ผู้รับบทอาม่าจากละครซิทคอมเรื่องดัง เฮงเฮงเฮง ได้สร้างความโศกเศร้าให้วงการบันเทิงเป็นอย่างมาก ที่ต้องเสียนักแสดงอาวุโสไปด้วยอายุ 89 ปี ซึ่งล่าสุด (6 กรกฎาคม 2560) ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร กุญชร ณ อยุธยา นักร้องดัง ก็ได้ออกมาเผยถึงวินาทีสำคัญ เมื่อเธอนั้นต้องเป็นคนปั๊มหัวใจให้คุณยายด้วยตัวเอง

 

 

          ทั้งนี้ ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร ได้เผยว่า ตนเองไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งจะต้องเป็นคนมาปั๊มหัวใจ ให้คนที่เรารักมากที่สุด พร้อมกับภาพของปาล์มมี่ที่แต่งหน้า ทาเล็บให้คุณยาย และกอดคุณยายเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะร่ำลา
 

ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร


          "ต่อไปคงไม่ได้แบ่งลิปสติก ยาทาเล็บ กระเป๋า ใช้ด้วยกันอีก วันนี้ตื่นมาเงียบบอกไม่ถูก ไม่มีใครเถียงด้วยเลยแฮะ แต่อย่างน้อยได้ฝันถึงในฝัน คุณยายทำท่าประจำชูสองนิ้ว แล้วพูดว่ายายโอเค เราก็จะเข้มแข็งให้มากที่สุด... วันนี้ใครจะมาหาคุณยาย พระเริ่มสวด 18.30 น. นะคะ ศาลา 5 วัดตรีทศเทพค่ะ"

          นอกจากนี้ ชาย ชาตโยดม ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นสั้น ๆ ว่า รัก และปาล์มมี่ก็บอกว่า คุณยายเองก็รักชายมาก พูดถึงชายตลอดเลย

 

ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร


          ส่วนดีเจแมน พัฒนพล ก็เข้ามาบอกว่า อยากให้ปาล์มมี่พักผ่อน เพราะปาล์มมี่ทำดีที่สุดแล้ว ซึ่งปาล์มมี่ก็บอกไปว่า คุณยายก็รักเราทุกคน ตนจะไปอยู่เป็นเพื่อนคุณยายทุกวัน 
 

ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร

ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร

ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร

ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร

ปาล์มมี่ พิมพ์เพชร


 


ภาพจาก Instagram palmie_kunjaraชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ