ชายเมายกพวกกร่าง เย้ย "ตำรวจโรตีสายไหม" ก่อนถูกวิน จยย. รุมตื้บข้างโรงพัก

จำนวนผู้เข้าชม : 6044 06/07/2017

 ชายเมายกพวกอาละวาดบนโรงพัก เตะเก้าอี้-เย้ย "ตำรวจโรตีสายไหม" ก่อนถูกกลุ่มวิน จยย. ตื้บสลบข้าง สน.

          วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สายไหม รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกันในปั๊มน้ำมันบางจาก ถ.สุขาภิบาล 5 ซ.17 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ด.ต. ธวัช สายเสมอ ผบ.หมู่ ฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.สายไหม จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบ นายโสภณ โกสินทร์ อายุ 36 ปี กับพวกรวม 4 คน มีอาการคล้ายคนเมา กำลังยืนโต้เถียงกับคนดูแลปั๊มน้ำมันจึงได้เข้าระงับเหตุ โดยในระหว่างนั้นนายโสภณได้พยายามขับรถกระบะออกไปจากปั๊มน้ำมัน ด.ต. ธวัช จึงเข้าไปดึงกุญแจ แต่กลับถูกนายโสภณชกที่คิ้วขวา 1 ครั้ง และถูกตีเข้าที่ต้นคอจนสลบไป

          เมื่อฟื้นขึ้นมาพบว่าบัตรข้าราชการและโทรศัพท์หายไป จึงได้ตามไปสกัดจับที่ ถ.เทพารักษ์ (วัชรพลตัดใหม่) แยกลานกีฬา ถ.รามอินทรา แต่นายโสภณยังไม่หยุดอาละวาด เอาโทรศัพท์ของ ด.ต. ธวัช โยนทิ้งเข้าพงหญ้าข้างทาง หลังจากนั้นก็ได้มีเจ้าหน้าที่ทหาร และหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจ เข้าช่วยควบคุมตัวนายโสภณ ซึ่งในระหว่างที่มาถึงโรงพัก นายโสภณ กับพวก ได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจ และต่อว่าตำรวจบนสถานีแถมตะโกนออกมาว่า "ตำรวจโรตีสายไหม โรตีสายไหมอร่อยกว่าเยอะ" พร้อมทั้งเตะเก้าอี้แตกได้รับความเสียหาย จนเกิดการชุลมุนกันขึ้นท่ามกลางกำลังตำรวจ ทหารกว่า 20 นาย ที่มาควบคุมสถานการณ์

 
วันรุ่นเมาทะเลาะตำรวจสายไหม


          โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายโสภณกับพวกไว้ได้ เบื้องต้นแจ้งข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และลักทรัพย์ 

          อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากที่นายโสภณออกจากสถานีตำรวจ ได้ถูกกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์กว่า 40 คนรุมกระทืบจนสลบคากองเลือดอยู่ข้างสถานีตำรวจ เนื่องจากก่อนหน้านี้กลุ่มของนายโสภณได้ตะโกนท้าทายกลุ่มวินรถมอเตอร์ไซค์


วันรุ่นเมาทะเลาะตำรวจสายไหม

วันรุ่นเมาทะเลาะตำรวจสายไหม

วันรุ่นเมาทะเลาะตำรวจสายไหม

 

 


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ราชสีห์ จิตอาสาSocial Hunterชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ