ลำไย ไหทองคำ ฮอตเว่อร์ เก็บเงินซื้อบ้านให้แม่ โต้ทหารตามคุมหน้าเวทีคอนเสิร์ต

จำนวนผู้เข้าชม : 1301 03/07/2017

ลำไย ไหทองคำ ฮอตเว่อร์ งานรุมวันละ 6 งาน ช่วงนี้เร่งเก็บเงินซื้อบ้านให้แม่ โต้มีทหารตามเฝ้าหน้าเวทีคอนเสิร์ต

         หลังจากที่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกมาเตือนนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ เจ้าของเพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่โด่งดังเป็นพลุแตกมียอดวิวในยูทูบมากกว่า 300 ล้านวิว ให้ปรับกางเกงและลดความร้อนแรงของท่าเต้นลง แถมยังมีข่าวลือว่าเพื่อขานรับนโยบายนายกรัฐมนตรี ถึงขั้นมีการส่งทหารไปคุมเข้มเวลาสาวลำไยไปเล่นคอนเสิร์ตในที่ต่าง ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นท่ามกลางกระแสดราม่าต่าง ๆ แต่ ลำไย ไหทองคำ ก็ยังคงฮอตเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแฟน ๆ ให้การตอบรับมากขึ้นอีกด้วย 

 

 ลำไย ไหทองคำ

 

 

       ล่าสุด (2 กรกฎาคม 2560) สาวลำไยได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า ช่วงนี้งานแน่นมาก ๆ อย่างต่ำวันหนึ่งก็มี 3 งาน อย่างมากก็ 6 งาน คือถ้าแบ่งเวลาลงตัวก็ไม่ถือว่าหนัก ตอนนี้ก็ตั้งใจอยากจะซื้อบ้านในกรุงเทพฯ รอทำเรื่องซื้อบ้าน ราคาประมาณ 3-4 ล้าน เพื่ออยู่กับคุณแม่ ส่วนที่จังหวัดร้อยเอ็ดก็ต่อเติมเผื่อไปเล่นงานแถวนั้นจะได้พักที่บ้าน ไม่ต้องพักโรงแรม  

       สำหรับเรื่องท่าเต้น หลังจากที่ผู้ใหญ่ติงนั้น สาวลำไยบอกว่า ก็เบาลงเยอะ จากที่ผู้ใหญ่ได้ให้คำแนะนำมา ตนก็พร้อมที่จะปรับ อะไรที่ทำแล้วดีตนก็พร้อมที่จะทำเสมอ 

 

 ลำไย ไหทองคำ

 ลำไย ไหทองคำ

 ลำไย ไหทองคำ


       ส่วนที่บอกว่าว่ามีทหารมาเฝ้า เจ้าตัวเผยว่า อันนั้นไม่ใช่ งานที่เป็นงานแบบนั้นปกติจะมีเจ้าหน้าที่มาคอยดูแลอยู่แล้ว เขามาคอยดูแลเรื่องวัยรุ่นหน้าเวที  
 

 ลำไย ไหทองคำ


ภาพจาก Instagram eaylamyai1ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ