ไมค์ พิรัชต์ เคลียร์ดราม่า ให้เงินซาร่าเดือนละ 30,000 ไม่พอ ลั่นถ้าให้ได้ก็ให้ไปแล้ว

จำนวนผู้เข้าชม : 1012 30/06/2017

ไมค์ พิรัชต์ ขอเคลียร์ประเด็นให้เงินเดือนซาร่า 30,000 ไม่พอใช้ ยันไม่ได้มีแค่นั้น หากอะไรให้ได้ก็ให้แน่นอน  

          หลังจากที่เกิดกรณีที่สาวซาร่า คาซิงกินี ออกมาเปิดใจในรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ว่า ตนเองได้รับเงินค่าเลี้ยงดูจากไมค์ พิรัชต์  เดือนละ 30,000 บาท ซึ่งไม่พอกับค่าใช้จ่าย  และทำให้เกิดดราม่าขึ้นมา 

 

 

 

          ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2560 ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเผยว่า เรื่องนี้ตนคิดว่าแล้วแต่มุมมองของคนมากกว่า ว่าสามารถใช้จ่ายต่อเดือนได้อย่างไร ตนได้คำนวณแล้ว เงิน 30,000 ที่ให้เป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ส่วนเงินค่าประกันของแม็กซ์เวลล์ ตนก็จ่าย และมีบัญชีส่วนตัวของแม็กซ์เวลล์ที่ตนให้ทุกเดือนอีก

          อย่างไรก็ตาม หากน้องแม็กซ์เวลล์เข้าโรงเรียนแล้ว ตนก็จะช่วยค่าใช้จ่ายอีก ทำให้ตนต้องหาค่าใช้จ่ายมากกว่าเดือนละ 1-2 แสนบาท ซึ่งถ้าตนมีตนก็ให้ลูกแน่นอน แต่ตอนนี้ตนขอมีเงินเก็บด้วยเพื่อส่งลูกให้เรียนจนจบ และไม่ใช่แค่น้องแม็กซ์เวลล์เท่านั้น ตนก็อยากจะให้เงินเดือนพ่อแม่ แต่ก่อนตนทำงานไม่ได้เงินเยอะ ไม่พอค่าใช้จ่าย

 


          อย่างไรก็ตาม ตนยังไม่เคลียร์กับซาร่า แต่จะมาเคลียร์กันเองแน่นอนไม่ผ่านสื่อ เพราะกลัววันหนึ่งลูกมาเปิดอินเทอร์เน็ตย้อนดูแล้วเห็นพ่อแม่ตีกันมันจะไม่ดี อะไรที่ดราม่าจนไม่ขอตอบ เดี๋ยวซาร่าจะเสีย ตนขอรับไว้เองดีกว่า 

          ส่วนเรื่องโรงเรียนนั้น ตนดูไว้หลายที่แต่อยู่ในกรุงเทพฯ และน่าจะเป็นกรุงเทพฯ ส่วนที่มีคนคอมเมนต์ว่าน้องแม็กซ์เวลล์หน้าเหมือนเพื่อนซาร่า เรื่องนั้นตนไม่ได้ตามข่าว และเขาก็ไม่ได้มาคุย ตนก็ไม่ได้นอยด์ด้วยเพราะตนประกาศว่าน้องคือลูก เขาจะหน้าเหมือนใครไม่เป็นไร

 


          ถามถึงเรื่องที่ไมค์ไปถ่ายแบบที่มัลดีฟส์ แล้วแนบชิดกับออม สุชาร์ ไมค์บอกว่า ธีมที่ให้มาเหมือนนิตยสารฝรั่ง อาจจะหวือหวาแต่ไม่ขนาดนั้น ส่วนสถานที่ที่ไปก็เป็นทะเล เสื้อผ้าน้อยชิ้น ซึ่งพอไปถึงครั้งแรกตนก็บอกว่าจะไม่ถอดเสื้อ แต่สุดท้ายก็ต้องถอด ซึ่งแฟนคลับที่จีนเห็นก็ดีใจ เอารูปไปลงด้วย
 


 

ภาพจาก Instagram m1keangelo, sarahcasinghini, ทวิตเตอร์ @EFM_STATIO 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
workpointชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ