เปิดแชท เค แฟนเก่าน้องฝ้าย บอกรอฟังข่าวได้เลย เตือนแล้วอย่าคบหลายคน !

จำนวนผู้เข้าชม : 1030 30/06/2017

      เปิดแชท เค อดีตแฟนน้องฝ้าย บอกเวรกรรมจะเข้าตัว รอฟังข่าวได้เลย หลังเกิดเหตุลั่นเตือนแล้วอย่าคบหลายคน

          เป็นคดีสะเทือนขวัญที่สังคมต่างให้ความสนใจ สำหรับกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ศรีประภา โคสินธิ์ หรือ น้องฝ้าย ที่ถูกคนร้าย จับมัดมือ-เท้าลงมือข่มขืน แล้วใช้มีดเชือดคอ เสียชีวิตคาห้องเช่า กระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเข้าปิดล้อมบ้านแม่ยายนายเค ผู้ต้องสงสัย จนเกิดความเครียดหนีเข้าห้องซดยาฆ่าตัวตาย และขณะนี้ยังอยู่ในอาการโคม่านั้น

 
น้องฝ้าย


          ทั้งนี้ ตำรวจได้มุ่งประเด็นไปที่ความหึงหวง เนื่องจากนายเค เคยคบหากับผู้ตายและได้ทุ่มเทเงินทองทรัพย์สินจำนวนมากเพื่อมัดใจ แต่เมื่อทราบว่าผู้ตายตีตัวออกห่าง เพราะกำลังคบหากับผู้ชายคนใหม่และมีแผนจะแต่งงานกันจึงแค้น ทั้งที่ตัวนายเคเองก็มีภรรยาอยู่แล้ว

          ความคืบหน้าล่าสุด (30 มิถุนายน 2560) เพื่อนของน้องฝ้าย เผยว่า นายเคเคยทำร้ายร่างกายผู้ตายด้วย และหลังเกิดเหตุหลานสาวน้องฝ้ายได้ส่งข้อความไปหานายเค ซึ่งได้ตอบกลับมาว่า เตือนแล้วว่าอย่าคบหลายคน นอกจากนี้ยังมีบทสนทนาที่ระบุว่า ไม่อยากได้ยินชื่ออีก เดี๋ยวเวรกรรมที่ทำกับใครต่อใคร จะเข้าตัวแน่ รอฟังข่าวได้เลย

 

น้องฝ้าย

น้องฝ้าย

น้องฝ้าย


          ทั้งนี้ จากการค้นประวัติพบว่าตัวผู้ต้องสงสัยมีชื่อหลายชื่อ เช่น นายเค, จิ๊บ ป่าถล่ม แถมยังมีลูกน้องหลายคน และไม่มีอาชีพที่ชัดเจน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Top News Thชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น