ขยี้ตาแรง ครอบครัวดีไซเนอร์สาวไต้หวัน หน้าเด็กโกงอายุทุกคน นึกว่าแก๊งเพื่อนสาว

จำนวนผู้เข้าชม : 1187 28/06/2017

  เปิดครอบครัวดีไซเนอร์สาวชาวไต้หวัน หน้าเด็กโกงอายุ จนไม่มีใครเชื่อว่าเธออายุ 41 ปี และเมื่อได้เจอกับน้องสาวและแม่ของเธอ ยิ่งเซอร์ไพรส์หนัก อยู่ด้วยกันราวกับแก๊งเพื่อนสาว

         เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยรายงานว่า โลกออนไลน์พากันแชร์ภาพของ ลัว ซู (Lure Hsu) สาวนักออกแบบตกแต่งภายในและแฟชั่นบล็อกเกอร์ชาวไต้หวัน ที่ทำเอาหลาย ๆ คนเห็นแล้วต้องตะลึงหนึกมาก เพราะหากดูเผิน ๆ ก็อาจจะนึกว่าเธอก็เหมือนสาว ๆ วัยรุ่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วเธออายุมากถึง 41 ปีแล้ว ซึ่งเมื่อได้ทราบอายุของเธอแล้วนั้น ต่างก็ต้องร้องตกอกตกใจไปตาม ๆ กัน

 

         ไม่เพียงแต่ ลัว ซู คนเดียวเท่านั้นที่ทำให้หลาย ๆ ต้องอึ้ง เมื่อได้เห็นภาพสาว ๆ ที่เหลือในครอบครัวของเธอ ได้แก่น้องสาว 2 คน คือ เฟย์เฟย์ ซู อายุ 40 ปี และชารอน ซู อายุ 36 ปี และอีกคนคือ แม่ของเธอที่อายุมากถึง 63 ปี แต่ใบหน้าดูอ่อนกว่าอายุมากกว่าครึ่ง 
 

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน
?3 พี่น้อง สกุลชู จากซ้ายไปขวา ลัว (41), เฟย์เฟย์ (40) และชารอน (36)
 

         เมื่อสาว ๆ ครอบครัวซู มาถ่ายรูปรวมกันราวกับเป็นแก๊งเพื่อนสาว ที่ไม่บอกก็ไม่รู้เลยทีเดียว ความอ่อนวัยอย่างน่าเหลือเชื่อของครอบครัวดังกล่าว ทำให้พวกเธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในโซเชียลมีเดียไต้หวัน จนได้รับฉายาว่า ครอบครัวโกงอายุ 
 

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน
ชารอน อายุ 36 ปี (ซ้าย), แม่ (กลาง) อายุ 63 ปี, ลัว (ขวา) อายุ 41 ปี
 

         เฟย์เฟย์ เผยว่า เธอ พี่สาวและน้องสาว ได้รับมรดกตกทอดความอ่อนเยาว์มาจากคุณแม่ เมื่อสมัยคุณแม่ยังสาว ๆ คุณแม่ก็มีใบหน้าที่อ่อนกว่าอายุอย่างน่าเหลือเชื่อ และตอนนี้ก็ยังดูดีอยู่เช่นกัน สำหรับเฟยเฟย์ เธอเป็นคนเดียวในบรรดาพี่-น้อง ที่มีลูกแล้ว โดยเธอมีลูกสาว 2 คน อายุ 10 ขวบ และ 8 ขวบ ซึ่งเธอเองเผยว่า เวลาไปไหนมาไหนคนก็ชอบคิดว่าลูกของเธอเป็นน้องสาว ไม่มีใครเชื่อว่าเป็นลูก


         นอกจากนี้ เฟย์เฟย์ ยังได้เผยว่า คุณพ่อของพวกเธอที่ปัจจุบันอายุมากถึง 74 ปี ก็ยังดูหนุ่มอ่อนกว่าวัย แต่คุณพ่อเป็นคนขี้อายไม่ชอบถ่ายรูป จึงไม่มีรูปคุณพ่อปรากฏให้เห็นตามสื่อโซเชียล 

         ส่วนเรื่องเคล็ดลับความอ่อนวัยนั้น เฟย์เฟย์ ได้เผยว่า ทั้งเธอ พี่สาว และน้องสาว ไม่มีเคล็ดลับพิเศษอะไรมากมาย แค่ใช้ชีวิตตามวิถีปกติ  ส่วนตัวเธอมีลูกต้องดูแล ก็จะมีกิจวัตรทำเป็นปกติทุกวัน เข้านอนไวและตื่นไวทุกวัน กินอาหารครบวันละ 3 มื้อ โดยเฉพาะมื้อเช้าขาดไม่ได้ ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้สมบูรณ์ หากจะมีอะไรเพิ่มเติม ก็คือ ทุก ๆ เช้าเธอจะดื่มน้ำอุ่นปริมาณมากกว่า 350-500 มิลลิลิตร ทำเช่นนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว เช่นเดียวกันกับพี่สาวและน้องสาว 

         ขณะที่ลัว ซู เคยให้สัมภาษณ์ว่า เคล็ดลับของเธอคือดื่มน้ำและทานผัก การทำให้ร่างกายมีน้ำอยู่ตลอดเวลาเป็นเรื่องที่เธอให้ความสำคัญมาก เธอจะดื่มน้ำปริมาณมาก ๆ ตลอดวัน และจะหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่ผสมน้ำตาล อย่างพวกน้ำอัดลม เครื่องดื่มอื่นที่เธอทานนอกจากน้ำเปล่าคือกาแฟ วันละ 1 แก้วในตอนเช้า ส่วนเรื่องภายนอกก็สำคัญเธอจะทาครีมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นวันละ 2 ครั้ง ในตอนเช้าและก่อนนอน 

เฟย์เฟย์ ซู อายุ 40 ปี

 

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน


 
ลัว ซู อายุ 41 ปี 

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน


 
ชารอน ซู อายุ 36 ปี

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน

หน้าเด็กโกงอายุทุกคน

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ???, ??????ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ