แก้ม วิชญาณี โวยแหลก ซื้อบัตร 12,000 ดูบริทนีย์ แต่กลับปล่อยคนกรูเข้ามา

จำนวนผู้เข้าชม : 2061 26/06/2017

   แก้ม วิชญาณี โวยผู้จัดคอนเสิร์ต บริทนีย์ สเปียร์ส ปล่อยคนดูกรูมาบังแถวหน้าเวทีแทบมองไม่เห็น ทั้งที่ซื้อบัตร 12,000 บาท ชี้ควรควบคุมให้ดีกว่านี้

          ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตของเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อปอย่าง บริทนีย์ สเปียร์ส ในคอนเสิร์ต Britney Spears Live in Bangkok 2017 ซึ่งในงานต่างเต็มไปด้วยแฟนเพลง บริทนีย์ ชาวไทย ที่ถือโอกาสมาดูนักร้องชื่อดังรายนี้แบบสด ๆ ครั้งหนึ่งในชีวิต


          อย่างไรก็ดี คอนเสิร์ตกลับมีดราม่าเล็กน้อย เมื่อ แก้ม วิชญาณี นักร้องสาวชาวไทย ออกมาทวีตผ่านทวิตเตอร์ @gamthestar เนื่องจากไม่พอใจระบบการจัดการของผู้จัดคอนเสิร์ต ที่ปล่อยให้คนดูในโซนด้านหลัง รวมกลุ่มกรูเข้ามายืนบังบริเวณด้านหน้าเวที ทั้งที่เธอเสียเงินซื้อตั๋วราคา 12,000 ซึ่งเป็นตั๋วที่นั่งดีที่สุด แต่กลับต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ซึ่งไม่ควรที่จะเกิดขึ้นในงานระดับนี้

 

แก้ม วิชญาณี


          ทั้งนี้หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยบางส่วนก็เจอปัญหาเดียวกันตั้งแต่รอบแรกคือวันที่ 23 มิถุนายน ซึ่งก็ได้ไปร้องเรียนผู้จัดแล้ว ก่อนที่รอบต่อมาจะมีการนำรั้วมากั้น แต่ก็ไม่สามารถควบคุมคนดูที่กรูมาจากด้านหลังได้อยู่ดี และถือเป็นเรื่องที่ต้องแก้ไขโดยด่วน เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาชมศิลปินระดับโลกได้รับความพึงพอใจครบทุกด้านในอนาคต
 

แก้ม วิชญาณี

แก้ม วิชญาณี

แก้ม วิชญาณี

แก้ม วิชญาณี

 

ภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @gamthestar, Instagram gamwichayanee ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ