จะชิลไปไหนเจ๊ แชร์คลิปสาวบนหลังคารถ นั่งรับลมเย็นสบายใจไม่เสียวตก

จำนวนผู้เข้าชม : 1640 26/06/2017

 แชร์คลิปสาวนั่งบนหลังคารถ รับลมเย็นสบายใจไม่เสียวตก อะไรใจจะใจเย็นได้ขนาดนั้น แต่งานนี้คุณตำรวจไม่ชิลด้วยนะ 

              ในขณะที่ใครหลายคนอยากจะหาที่นั่งผ่อนคลายดี ๆ ไว้นั่งรับกระแสลมเย็น ๆ พอชื่นใจในยามว่าง แต่คงจะมีไม่กี่คนที่คิดพิเรนทร์ได้เท่ากับสาวคนนี้อีกแล้ว หลังโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ต่อคลิปของเธอ ซึ่งกำลังนั่งชิลอยู่บนหลังคารถเอสยูวีสีขาว ที่กำลังวิ่งอยู่บนนถนนด้วยความเร็วสูง

 
แชร์คลิปสาวบนหลังคารถ


              โดยจากรายงานของเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 ระบุว่า คลิปดังกล่าวถูกถ่ายได้จากคนที่อยู่บนรถคันอื่นบนถนนสายหนึ่งในเมืองอู่จง เขตปกครองตนเองหนิงเซี่ย ประเทศจีน เผยให้เห็นสาวคนนี้ที่นั่งอยู่บนหลังคารถด้วยท่าทีแสนสบาย ลมแรง ๆ ปะทะหน้าและผมของเธอจนพลิ้วไหว แถมในช่วงหนึ่งเธอคนนี้ยังหันมายิ้มให้กล้องด้วย

              แต่หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ลงอินเทอร์เน็ตได้ไม่นาน มันก็ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในด้านความปลอดภัย  แถมชาวเน็ตหลายคนยังเรียกร้องให้ทางตำรวจดำเนินคดีต่อสาวคนนี้รวมถึงคนขับรถคันดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจเองก็ไม่รอช้ารีบสวบสวนเรื่องดังกล่าว จนสามารถติดตามตัวสาวในคลิปและคนที่ขับรถให้เธอมายังโรงพักได้ในที่สุด

              ทั้งนี้รายงานเผยว่า ฝ่ายหญิงสาวได้ถูกลงโทษด้วยการปรับเงิน 10 หยวน (ราว 50 บาท) ส่วนคนที่ขับรถให้เธอนั้นไม่ได้รับการเปิดเผยว่าถูกดำเนินคดีใด ๆ หรือไม่ 

 

แชร์คลิปสาวบนหลังคารถ

แชร์คลิปสาวบนหลังคารถ

แชร์คลิปสาวบนหลังคารถ

 ภาพจาก slide.news.sina.com.cnชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น