พี่ขอกราบ !! เปิ้ล นาคร วอนโซเชียล หยุดดูด MV ผู้สาวขาเฟี้ยว ไปลงช่องอื่น

จำนวนผู้เข้าชม : 904 22/06/2017

    เปิ้ล นาคร อัดคลิปถึงชาวโซเชียล ในฐานะผู้ผลิต MV ผู้สาวขาเฟี้ยว ลำไย ไหทองคำ กราบขอร้อง หยุดดูดคลิปไปลงที่อื่น มันผิดทั้งกฎหมายและมารยาท

         ปล่อย MV เพลงใหม่สุดแซ่บออกมาไม่นาน ก็กลายเป็นกระแสแชร์สนั่นในโลกออนไลน์เลยทีเดียว สำหรับเพลง ผู้สาวขาเฟี้ยว ของหมอลำสาว ลำไย ไหทองคำ ที่มีท่าเต้นสายแอ่นอันเป็นเอกลักษณ์ แถมยังมีชายใส่ชุดทหารหน้าคล้าย "นายกฯ ตู่" มาชูนิ้วโป้งใน MV ด้วย แต่ก็มีประเด็นว่า มีบางคนในโลกโซเชียล ได้ดูดคลิปนี้จากช่องของผู้ผลิต มาอัปโหลดใหม่เพื่อเรียกยอดในช่องของตัวเอง

         ล่าสุด (21 มิถุนายน 2560) นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง เปิ้ล นาคร ในฐานะผู้ผลิต MV ผู้สาวขาเฟี้ยว ก็ได้ออกมาอัดคลิปเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมข้อความประกอบว่า "จากใจพี่เปิ้ล ...ถึงคนโซเชี่ยลบางคน....!!!.....#ผู้สาวขาเฟี้ยว #ลำไยไหทองคำ"

         ทั้งนี้ เปิ้ล นาคร ระบุว่า อยากจะมาทำความเข้าใจกับพี่น้องชาวโซเชียลบางคน ที่ไม่ทราบว่าเข้าใจกฎหมายหรือกติกาของการหากินทางโซเชียลกันหรือเปล่า เรื่องของเรื่องคือ MV เพลง ผู้สาวขาเฟี้ยว ร้องโดย ลำไย ไหทองคำ แต่งโดย ไหทองคำเรคคอร์ด ร่วมกับบริษัทของเขา ถือลิขสิทธิ์ร่วมกันระหว่างต้นสังกัดของลำไย กับตัวเขาที่เป็นผู้ผลิต MV นี้ขึ้นมา

         พอทำไปแล้วก็มีการลงทุนในการสร้างสรรค์ และได้อัปโหลดลงช่อง ple nakorn CHANNEL แต่ปรากฏว่ามีเพจเฟซบุ๊กและยูทูบบางช่องดูดเอาไปลง ทราบไหมว่ามันผิดทั้งกฎหมายและมารยาท น้องไม่ได้เป็นคนคิด ไม่ได้เป็นคนลงทุน ไม่ได้เป็นคนทำ แต่น้องเอาไปโพสต์ คือมีการดูดไปลง ให้เครดิตทางเรา แต่ถ้าชอบ กดแชร์ดีกว่า การทำแบบนี้เข้าใจใช่ไหมว่ามันไม่ถูกต้อง ทราบใช่ไหมว่ามันผิด

 

         เราเป็นคนไทยด้วยกัน และพวกเราก็ตั้งใจสร้างสรรค์งานตัวนี้ให้ออกมาดีมาก ๆ แต่พอมีคนทำแบบนี้ มันทำให้คนอื่นที่เขาอยากจะสร้างสรรค์อะไรใหม่ ๆ ขึ้นมา ก็กลายเป็นว่ากลัวพวกน้อง หมดกำลังใจในการทำงานมาก "เอาเป็นว่าพี่กราบน้องบางคน ที่ทำแบบนี้ อย่าทำเลย รีบลบออก ยังมีอีกหลายเพจ ถ้าเห็นแก่ความตั้งใจของพวกเรา ก็รีบลบไป แล้วทีหลังก็อย่าทำอีก อันนี้กราบจริง ๆ"

         พร้อมกันนี้ เปิ้ล นาคร ได้ทิ้งท้ายว่า สำหรับคนที่อยากติดตาม ผู้สาวขาเฟี้ยว ลำไย ไหทองคำ สามารถไปชมได้ที่ยูทูบช่อง ple nakorn CHANNEL "คือมีอะไรก็พูดกัน ไม่ได้โกรธ ไม่ได้อะไร ฝากไว้แค่นี้ละกัน ขอบคุณมากครับ"ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ