ลำไย ไหทองคำ ปล่อย MV ผู้สาวขาเฟี้ยว เอาใจสายแอ่น...บิ๊กตู่ว่าไง ถูกใจไหมเอ่ย

จำนวนผู้เข้าชม : 2753 21/06/2017

ลำไย ไหทองคำ ผู้สาวขาเฟี้ยว
 

            ลำไย ไหทองคำ ปล่อยเพลงใหม่ "ผู้สาวขาเฟี้ยว" เอาใจแฟน ๆ พร้อมท่าเต้นแบบไม่กลัวหลังยอก งานนี้ถูกใจท่านนายกฯ ไหมคะ

            หากถามว่านาทีนี้เพลงที่กำลังดังและฮอตฮิตสุด ๆ คือเพลงอะไร เชื่อว่าหลายคนคงต้องตอบว่า ผู้สาวขาเลาะ ของสาว ลำไย ไหทองคำ  กันแน่ ๆ ที่ตอนนี้มียอดวิวบนยูทูบกว่า 200 ล้านวิวแล้ว แถมพอมีดราม่าก็ทำเอาชื่อของเธอนั้นฮอตมากขึ้นไปอีกถึงขนาดที่แฟน ๆ ต่อคิวยาวเพื่อรอซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตเลยทีเดียว และด้วยความแรงทะลุปรอทจนฉุดไม่อยู่ ล่าสุด (20 มิถุนายน 2560) ลำไย ไหทองคำ ก็ปล่อยเพลงใหม่ "ผู้สาวขาเฟี้ยว" ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมเอ็มวีกันแล้วทางช่องยูทูบ บอกเลยว่าจะแดนซ์ก็มันส์ จะร้องตามก็ม่วนหลาย ๆ 

 

ลำไย ไหทองคำ ผู้สาวขาเฟี้ยว

ลำไย ไหทองคำ ผู้สาวขาเฟี้ยว


            บอกเลยว่า ทีเด็ดของเอ็มวีเพลงนี้ ไม่ได้มีดีแค่เนื้อเพลงเพราะ ๆ จังหวะมันส์ ๆ เท่านั้น ยังมีท่าเต้นที่เห็นแล้วอื้อหือ กระดูกหลังไม่ดีมีเคล็ดขัดยอกกันบ้างล่ะ ยอมใจในความแอ่นหลังเป็นสะพานโค้งของสาวลำไยจริง ๆ นอกจากนี้ ยังแอบเห็นแวบ ๆ ว่ามีคนหน้าคล้าย พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีของเราใส่ชุดทหารมาชูนิ้วโป้งในเอ็มวีอีกด้วย แหม...ถ้ามองผ่าน ๆ นึกว่าบิ๊กตู่มาเองเลยนะเนี่ย
 

ลำไย ไหทองคำ ผู้สาวขาเฟี้ยว


            อยากรู้จังเลย เพลง "ผู้สาวขาเฟี้ยว" จะถูกใจท่านนายกฯ ไหมนะ (อิอิ) ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปชมเอ็มวีกันเลยดีกว่า แล้วอย่าลืมแดนซ์ตามให้ได้นะคะ โดยเฉพาะท่าแอ่นหลังขอบอกเลยว่า 10 10 10 ไปเลยจ้า
 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ