ฟังอีกมุม นักเรียนแจง เด็ก ม.5 โดดตึกดับ ครูไม่ได้ประจานชัดเจน-ห้ามครูไปงานศพ

จำนวนผู้เข้าชม : 4531 14/06/2017

 นักเรียนในโรงเรียนผู้อยู่ในเหตุการณ์เผยเด็ก ม.5 กระโดดตึกดับ เพราะถูกจับได้ว่าขโมยเงินเพื่อน ครูไม่ได้ประจานชื่อชัดเจน โดดหลังเข้าแถว 2-3 ชั่วโมง ชี้ทุกคนโทษครูหมดไม่ยุติธรรม

        จากกรณีนักเรียนชาย ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง คิดสั้นโดดอาคารเรียนเสียชีวิต หลังจากถูกจับได้ว่าขโมยเงินเพื่อน 2 ราย รวมเป็นเงินราว 2,000 บาท ซึ่งเรื่องนี้ทางคุณครูบอกว่า ได้มีการเรียกนักเรียนไปสอบถามและตักเตือนแล้ว แต่ไม่ได้พูดจารุนแรงแต่อย่างใด ต่อมาทางพ่อแม่เด็กระบุว่าไม่เชื่อลูกขโมยเงิน ก่อนถามว่าทำไมต้องประจานหน้าเสาธงด้วย 

 

        ล่าสุด วันที่ 13 มิถุนายน 2560 แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยเรื่องราวอีกมุมจากเด็กนักเรียนในโรงเรียน โดยระบุว่า เห็นมีความคิดเห็นหนึ่งที่บอกว่า ตอนครูบรรยายเรื่องคนขโมยเป็นคนอ้วน ตัวดำ รด.ปี 2 แล้วก็ชอบใส่กางเกงฟิต ลักษณะแบบนี้ ม.5 ที่เรียนมีเยอะค่ะ แล้วเรื่องที่ทุกคนหันไปมองหมดจนกดดันผู้ตาย อันนี้คือไม่จริงเลยค่ะ ตอนแรกไม่มีใครรู้เลย เพื่อนยังคิดว่าเป็นคนในห้องเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นคนที่กระโดดตึก ตอนนี้คุณครูที่โดนหาว่าประจานเด็กเครียดมากเลยค่ะ จริง ๆ ครูแกเป็นคนที่ใจดี ถ้าไม่มีคนทำผิดแกจะไม่ดุเลย เมื่อเช้าครูคนนั้นก็ไปยืนตรงที่นักเรียนคนนั้นกระโดดลงมา แล้วก็ร้องไห้ ครูเสียใจจริง ๆ ค่ะ 
 

นักเรียนแจง เด็ก ม.5 โดดตึกดับ


        ครูไม่ยอมขึ้นไปพูดที่หน้าเสาธงเหมือนเคย แล้วครูยังโดนห้ามไม่ให้ไปงานศพด้วยค่ะ หนูสงสารครูมาก ๆ ครูเป็นคนดี อีกเรื่องคือผู้ตายโดดตึกตอนคาบที่ 3 ผ่านไปประมาณ 20 นาทีแล้วค่ะ ราว ๆ 10.20-10.40 น. หลายชั่วโมงหลังเข้าแถวหน้าเสาธง เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างนั้น ทำไมอยู่ดี ๆ ถึงไปกระโดดตึก แต่ทุกคนโทษครูกันหมด มันไม่ยุติธรรมเลย 
 

นักเรียนแจง เด็ก ม.5 โดดตึกดับ

นักเรียนแจง เด็ก ม.5 โดดตึกดับ

 

ภาพและข้อมูลจาก  
 เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น