จวกยับ 2 หนุ่มรุมลวนลาม-ล้วงอกสาว อ้างเป็นคลิปแกล้งกันในงานแต่ง

จำนวนผู้เข้าชม : 4890 14/06/2017

 จวกยับ เพื่อนเจ้าบ่าวรุมลวนลาม ล้วงจับอกเพื่อนเจ้าสาว ขณะนั่งรถไปงานแต่งงาน อ้างเป็นเหตุแกล้งกันในงานแต่ง ล่าสุดตำรวจเจอตัว จับกุมไว้ได้แล้ว 

         วันที่ 12 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองซีอาน ประเทศจีน ได้ดำเนินการจับกุมชาย 2 คน ซึ่งมีภาพปรากฏในคลิปฉาวบนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นช่วงเวลาที่ทั้งคู่กำลังรุมลวนลามหญิงสาวภายในรถตู้คันหนึ่ง ซึ่งมีการอ้างว่าคลิปนี้เป็นส่วนหนึ่งในการแกล้งกันภายในงานแต่งงาน

 

         สำหรับคลิปชวนช็อกดังกล่าวได้ถูกแชร์ต่อไปทั่วโซเชียลมีเดียจีนในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อชายทั้ง 2 คนยิ้มหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน ในขณะที่พยายามล้วงมือไปลูกคลำ จับหน้าอก และพยายามถอดชุดชั้นใจของหญิงที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว แม้ว่าเธอจะแสดงท่าทีขัดขืนและห้ามปรามก็ตาม 
 

2 หนุ่มรุมลวนลาม-ล้วงอกสาว


         ทั้งนี้สำหรับการแกล้งกันภายในงานแต่งงานของจีน เป็นที่ปรากฏว่าระยะหลังมานี้มักจะมีเพื่อนเจ้าสาวถูกลวนลามทางกายและวาจาบ่อยครั้ง ซึ่งชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพดังกล่าวต่างตกใจไปตาม ๆ กัน พร้อมเรียกร้องให้ทางตำรวจเข้ามาสอบสวนเรื่องนี้ ก่อนที่ต่อมาทางตำรวจจะสามารถติดตามจับกุมตัวชายทั้ง 2 ที่ปรากฏในคลิปได้ นั่นก็คือ ชายแซ่หู วัย 21 ปี และชายแซ่เฉิน วัย 19 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวทั้งคู่ โดยเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นบนรถตู้ที่กำลังมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงานแต่งงาน


         อย่างไรก็ตามทางเหยื่อสาวที่ถูกลวนลาม เปิดเผยว่าตัวเองรู้จักกันกับชายทั้ง 2 คน เลยไม่อยากจะดำเนินคดีทางกฎหมาย ซึ่งเมื่อชาวเน็ตได้ทราบเช่นนี้ต่างก็ตื่นตกใจ บางคนถึงขั้นแสดงความคิดเห็นว่า "แค่เพราะพวกเขารู้จักกันเลยอนุญาตให้ทำเรื่องแบบนี้เหรือ เป็นคำอธิบายที่แย่มาก"

 


ภาพจาก weibo.com,  shanghaiist.com ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ