เอิร์น ซัด เปรี้ยว-วศิน มือหั่นศพน้องแอ๋ม เผยหนีเพราะตกกระไดพลอยโจน

จำนวนผู้เข้าชม : 1999 05/06/2017

      เอิร์น กวิตา ชี้ เปรี้ยว กับ วศิน เป็นมือหั่นศพน้องแอ๋ม ตนแค่ล้างเลือดช่วยเก็บชิ้นส่วน รับอยากมอบตัวแต่แรก แต่ต้องหนีเพราะเหมือนตกกระไดพลอยโจน

          จากคดี ฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี, น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิร์น อายุ 25 ปี และ น.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม ได้แล้ว เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2560 ก่อนที่ต่อมาจะมีการสอบปากคำและนำตัวไปทำแผนในจุดเกิดเหตุที่ จ.ขอนแก่น นั้น 

          ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 5 มิถุนายน 2560 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ได้เผยคำสัมภาษณ์ของ น.ส.กวิตา หรือ เอิร์น เล่าเหตุการณ์ว่า หลังจากที่น้องแอ๋มเสียชีวิตนั้น ได้มีการนำศพมาที่รีสอร์ท โดย เปรี้ยว กับ วศิน เป็นคนลงมือหั่นศพ

 
          เอิร์น เล่าว่า "หนูไม่ทราบว่าทำไมต้องหั่น ตอนเปรี้ยวกับวศินทำ หนูได้แต่ยืนหันหลัง เหมือนเคารพธงชาติ กลัวจนเดินไม่ออก หั่นเสร็จไม่นานประมาณ 1 ชั่วโมง เปรี้ยวก็บอกว่า เฮ้ย มึงมาช่วยกูเก็บซิ หนูก็อึ้ง กลัวจนตัวสั่น จากนั้นหนูไปเก็บส่วนหัว ท่อนบนก่อน เอาไปใส่ถุงดำ ใส่แยกเป็น 2 ถุง พอเก็บเสร็จหนูก็เข้าไปล้างเลือด ใช้ฝักบัวล้างน้ำไล่เลือดให้ลงท่อ และนำศพขึ้นรถ"
 
เอิร์น ซัด เปรี้ยว-วศิน มือหั่นศพน้องแอ๋ม


          นอกจากนี้ เอิร์น ยังระบุอีกว่า ตอนแรกตนอยากที่จะมอบตัวตั้งแต่หลังเกิดเหตุการณ์ขึ้น แต่ที่เลือกหนีมากับเพื่อนเพราะความตกใจ และเหมือนตกกระไดพลอยโจนไปแล้ว

         ขณะที่ น.ส.อภิวันท์ หรือแจ้ อีกหนึ่งผู้ต้องหา เผยว่า ตัดสินใจหลายวันกว่าจะมอบตัว โดยระหว่างหลบหนีได้ไปอยู่ในป่าบ้าง ข้างทางบ้าง ซึ่งใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาก ทำให้ตัดสินใจมอบตัว ทั้งนี้ตนไม่ขอตอบว่าเกี่ยวข้องกับคดีนี้อย่างไร โดยอยากบอกทางครอบครัวว่าขอโทษ หวังว่ากลับไปคงจะได้เจอกันอีกครั้ง


เอิร์น ซัด เปรี้ยว-วศิน มือหั่นศพน้องแอ๋ม

เอิร์น ซัด เปรี้ยว-วศิน มือหั่นศพน้องแอ๋ม


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ