เอิร์น จิรวรรณ เปิดใจปมดราม่า ถูกแย่งสามี จนต้องเคลียร์กันครั้งใหญ่ !

จำนวนผู้เข้าชม : 973 01/06/2017

เอิร์น ณัชชา
 

          เอิร์น จิรวรรณ หรือ เอิร์น ณัชชา ออกมาเปิดใจ หลังมีข่าวโดนแย่งสามี ยอมรับหลังจากที่เกิดเรื่องขึ้น ต้องมีการเคลียร์สามียกใหญ่ อะไรยังไงกันแน่

          หากใครยังจำกันได้ ย้อนกลับไปเมื่อ 15 ปีก่อน เอิร์น จิรวรรณ หรือปัจจุบันคือ  เอิร์น ณัชชา ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินเสียงใสที่มีคนติดตามมากมาย โดยเฉพาะจากเพลง อ๊ะ...อ๊ะอาย, เก็บเอาไว้ แต่ในวันนี้ เอิร์นได้ผันตัวมาทำธุรกิจ พร้อมกับเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกชาย 2 คน และยังเป็นภรรยาที่ดีของ  ดราฟ ดวงฤทธิ์ อีกด้วย

 

เอิร์น ณัชชา

เอิร์น ณัชชา

 

          ล่าสุด (1 มิถุนายน 2560) เอิร์นก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ปล.ด้วยรักและคิดถึง ว่า ที่ตนหายหน้าหายตาไปนั้น เพราะเป็นช่วงจังหวะที่ตนเรียนปริญญาตรี แล้วสอบปริญญาโทติดที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตนเลยเลือกที่จะเรียนไปด้วย ช่วยธุรกิจของที่บ้านไปด้วย ตนยอมรับว่าคิดถึงการร้องเพลง คิดถึงการขึ้นเวทีบ้าง  ส่วนเพื่อน ๆ รุ่นนั้น ตนก็ยังติดต่อด้วย  เช่น ราฟฟี่ แนนซี่, โมเม, กรพินธุ์, อ้อน ลัคนา 

          ส่วนช่วงต้นปีที่มีข่าวว่า น้ำเพชร สุณัณณิภาร์ เป็นมือที่สามและเป็นเมียน้อยของ ดราฟ ดวงฤทธิ์ นั้น เอิร์นได้ออกมาเคลียร์ว่า ตนและสามีใช้ชีวิตร่วมกันโดยให้เวลาส่วนตัวซึ่งกันและกัน เช่นเวลาเขาออกไปทำงาน ตนจะไม่โทรตาม แต่พอมีข่าวตนก็ไปพูดคุยกับสามี และข่าวก็ไม่น่าจะมีอะไร จนสุดท้ายก็ปรับความเข้าใจกันได้

 

เอิร์น ณัชชา

เอิร์น ณัชชา

เอิร์น ณัชชา


          นอกจากนี้ เอิร์นยังเผยว่า ตนยังได้เริ่มทำธุรกิจเปิดโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ซึ่งเป็นธุรกิจของทางครอบครัวสามี และน้องดี ลูกชายคนโตก็เรียนอยู่ด้วย โรงเรียนนี้มีตั้งแต่เตรียมอนุบาลจนถึงมหาวิทยาลัย ส่วนลูก ๆ ของเอิร์นเองตอนนี้กำลังโต เป็นผู้ชายทั้งสองคน ส่วนการร้องเพลงนั้นตนไม่ได้สอนลูก แต่เชื่อในเรื่องของการซึมซับ และเปิดเพลงให้ลูกฟังตั้งแต่ในท้อง จนลูก ๆ ร้องเพลงได้เอง ซึ่งสุดท้ายแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของลูก
 

เอิร์น ณัชชา

 


ภาพจาก Instagram earnie_chirawan

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
amarintvชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ