ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ เปลือยหมดใจ สาเหตุหย่าสามีฝรั่ง ฉุดรั้งกันไม่ไหว-ชีวิตในช่วงขาลง

จำนวนผู้เข้าชม : 2154 26/05/2017

   ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ เผยชีวิตตอนนี้อยู่ในช่วงขาลง งานมีน้อย แต่ไม่ได้เรื่องเยอะอย่างที่คนเข้าใจ พร้อมเปลือยใจสาเหตุเลิกสามีฝรั่ง นั่งช็อกกันไปเป็นชั่วโมง 

           หนึ่งในพิธีกรรายการเกมโชว์ รายการทอล์คโชว์ของไทย ที่โด่งดังนับตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน คงจะมีชื่อของ ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ ติดโผอยู่ด้วยแน่นอน แต่เนื่องจากวันเวลาที่เปลี่ยนไป คลื่นลูกใหม่ได้เข้ามา ทำให้ตุ๊ก ญาณี ก็ได้ห่างหายไปจากหน้าจอโทรทัศน์เช่นกัน

           เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ตุ๊ก ญาณี ได้ออกมาเปลือยถึงเรื่องชีวิต ผ่านรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ว่า ที่มีคนมองว่าพี่ตุ๊กเรื่องมาก พี่ตุ๊กบอกว่า ตนยอมรับว่าค่าตัวของตนสมเหตุสมผล แต่เวลาทำงานตนจะมีเงื่อนไข เช่น ตนจะขอทำงานตอน 10 โมง ซึ่งพอเวลา 10 โมง ตนก็พร้อมที่จะเข้ากล้อง แต่งหน้าแต่งตามาแล้ว ค่าตัวของตนมีมาตรฐาน ถ้ารับงานนอก ตนยอมรับว่าเรียกเงินเป็นแสน หรือไม่อย่างนั้นก็ทำให้ฟรี 

           และอีกอย่างคือ ตนเป็นคนตรง ๆ ตนไม่ชอบมีปัญหาระหว่างงาน ถ้าทำงานคือเคลียร์กันให้จบ ตนเป็นงานและมีความละเอียด ตนยอมรับว่าช่วงนี้เป็นขาลงของงานหน้าจอ ทุกอย่างมีจังหวะชีวิตของมัน ไม่ใช่ว่าเก่งแล้วจะอยู่ได้ตลอด ส่วนเรื่องลาวงการบันเทิงนั้น ตนไม่ทราบจริง ๆ

 

 
 
ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์


           นอกจากนี้ พี่ตุ๊ก ญาณี ยังออกมาพูดถึงเรื่องที่เลิกรากับสามี ว่า สามีเป็นคนบอกเลิกตนก่อน เขามาพูดกับตนว่า "ผมไม่รักคุณอีกแล้ว" ตนก็ไม่รู้ว่าจะยื้อไปทำไม ตนไม่ใช่ลูกเขาที่จะไปยึดแขนยึดขารั้งเขาไว้ ตอนสาว ๆ ตนมีแฟนมาเยอะมาก และเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อน แต่คนนี้ตนกล้าพูดเลยว่า เขาบอกเลิกตน

           ส่วนสาเหตุที่เลิกกัน เพราะมีหลายสาเหตุ ทั้งเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างการที่ตนไม่ชอบทานข้าวกับใคร อยากกินตอนไหนก็กิน แต่สามีอยากทานข้าวด้วยจนเขารอ พอนานวันเข้าเขาก็เลิกทน หรือแม้กระทั่งบางครั้งตนทำงานแล้วเลิกงานดึก กลับบ้านไปสามีก็นอนแล้ว 

           ตอนที่เขาขอเลิกตนก็ช็อก ตนไม่ได้ร้องไห้เลย ช็อกอยู่เป็นชั่วโมงทีเดียว จนกระทั่งโทรศัพท์ไปเล่าให้เพื่อนฟังและรู้สึกว่าอยากร้องไห้ แต่ตนจะเก็บความทรงจำนี้ไว้เผื่อไว้เล่นละคร


           อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนมีแฟนใหม่แล้ว เป็นคนไทย แต่คุยกันมา 7 ปี เรารู้สึกเหมือนเพื่อนกันมากกว่า และคงไม่มีการจัดงานแต่งงาน จดทะเบียนสมรส เพราะต่อให้มีทะเบียนแล้วเขาไม่รักเรา เราก็ทำอะไรไม่ได้ อย่างมากก็ไปฟ้องให้เป็นข่าวหน้า 1 ซึ่งตนไม่ต้องการอยู่แล้ว 


ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์
 

ภาพจาก ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ