ทอม Room39 เมินคนเปรียบเทียบเป็นแชมป์ แต่ดังน้อยกว่า เป๊ก ผลิตโชค

จำนวนผู้เข้าชม : 853 25/05/2017

 ทอม Room39 ไม่ซีเรียส คนเปรียบเทียบ เป๊ก ผลิตโชค ดังกว่า ทั้งที่ตัวเองเป็นแชมป์ บอกอีกฝ่ายน่ารัก สมแล้วที่มีแต่คนรัก ยันดังแล้วไม่คิดแยกวง 

    หลัง หน้ากากทุเรียน หรือนักร้องหนุ่ม ทอม Room39 คว้าแชมป์ The Mask Singer เจ้าตัวก็งานยุ่งสุด ๆ แต่กลับโดนกระแสเปรียบเทียบกับหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่เปิด หน้ากากจิงโจ้ มาแล้วคนมองว่าดังกว่า ล่าสุด (24 พฤษภาคม 2560) ทอม Room39 ก็เผยถึงเรื่องนี้่ว่า ก็ต้องบอกว่าพี่เป๊กเป็นคนน่ารัก ไม่แปลกเลย จะได้แชมป์หรือไม่ได้แชมป์ คนเขาประทับใจด้วยตัวคนอยู่แล้ว ขนาดผมออกงานกับพี่เป๊ก ผมยังรู้สึกเลยว่าพี่เป๊กเป็นคนน่ารักจริง ๆ สมแล้วที่มีแต่คนรัก

 

 
 


มีเสียเซลฟ์บ้างไหม ?

    ทอม Room39 :
 ไม่เลยครับ 

งานคู่เยอะเลย ?

    ทอม Room39 : 
ใช่ครับ เพราะตอนนี้เราเป็นครอบครัวเดียวกัน 

ตอนนี้ความฮอตของเราขนาดนั้นไหน ?

    ทอม Room39 : 
 ต้องบอกว่าต้องขอบคุณทุก ๆ คน ที่หลังจากเปิดหน้ากากแล้ว ทุกคนเปิดใจ เพราะตอนแรกผมก็กังวลกลัวว่าจะไม่ใช่คนที่เขาคิดไว้ แล้วก็ต้องขอบคุณเวิร์คพอยท์ด้วยที่ให้โอกาสผม แล้วต้องขอบคุณทีมเวิร์คของวงผมด้วย room39 มีอะไรกันเราก็เข้าใจกันช่วยกันทำ อย่างในวงเราก็ตั้งใจทำผลงานเพลงด้วย เราก็ได้ฟีดแบคเกี่ยวกับเพลงค่อนข้างดีด้วยเหมือนกัน มันก็เลยเกื้อหนุนกันช่วย ๆ กัน ทั้งสองข้างเลย

 


เวลาเรามาออกงานเดี่ยวเพื่อนเข้าใจไหม ?

    ทอม Room39 :
 เข้าใจครับ เพราะเวลาเรามาออกงานเดี่ยว อย่างวันนี้ก็งานทุเรียน ก็ค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว ตารางคิวจริง ๆ แล้วก็ประมานหนึ่งครับ แต่ว่าก็มีผู้จัดการดูให้ด้วย

ในเรื่องค่าตัวมีอัพขึ้นไหม ?

    ทอม Room39 :
 คือถ้าพูดว่าอัพขึ้นไหม อาจจะเป็นเพราะว่าผมอยู่ตรงนี้มา 7-8 ปี วงเราก็อาจจะมีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นอยู่แล้ว ไม่ใช่มาเดี่ยวแล้วขึ้นราคามันไม่ใช่แบบนั้น แต่ไม่คิดแยกวง

 
 

ภาพจาก Instagram tom_reckless, ทวิตเตอร์ @gariing@mynameismisszeeชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ