10 กางเกงยีนส์ขาเดฟชายยอดนิยม ดูเท่โดนใจ ไม่ล้าสมัยแน่นอน

จำนวนผู้เข้าชม : 1415 23/05/2017

 รวม 10 กางเกงยีนส์ขาเดฟชายยอดนิยม ที่คนเท่ ๆ ชอบใส่ เพราะโดนใจและไม่ตกเทรนด์

          กางเกงยีนส์ถือเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญที่ผู้ชายทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะเป็นกางเกงที่ใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ใส่เข้ากับทุกชุดทุกแนวและดูไม่ล้าสมัย ซึ่งกางเกงยีนส์ก็มีมากมายหลายประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ขาเดฟ เพราะใส่แล้วดูเท่ ทะมัดทะแมงและมีหลายแบบหลายสไตล์ เรียกได้ว่าจะเปลี่ยนกี่แนวก็ยังใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาเดฟได้เสมอ

 
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10  กางเกงยีนส์ขาเดฟชายที่ได้รับความนิยมมาให้ชมกัน รับรองรู้จักไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน จะมีรุ่นไหนสไตล์ไหนบ้าง มาดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

 
กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : nudiejeans.com

 
1. Nudie Long John ORG. Twill Rinsed

 
          ยีนส์ขาเดฟสีเข้ม รูปทรงสวยและผ้ายืดหนากำลังดี ทำให้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่น ซึ่ง Nudie ถือเแบรนด์กางเกงยีนส์ในฝันของผู้ชายหลาย ๆ คนอยู่แล้ว เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและรูปทรงที่สวย โดยราคาของยีนส์ตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 6,900 บาท
 

กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : april77.fr

 
2. April77 Joey Indie Gene Blue Denim

          ยีนส์ขาเดฟสไตล์ Rock จากฝรั่งเศษที่มาแรงมากในขณะนี้ แถมมีเอกลักษณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร คือมีช่องเก็บปิ๊กกีตาร์บริเวณกระเป๋าหน้า โดย April77 Joey Indie Gene เป็นยีนส์สีน้ำเงินที่มีรูปทรงสวย ผ้ายืดรัดโดนใจหนุ่ม ๆ ขาร็อคกันถ้วนหน้า ราคาขายในไทยของยีนส์ตัวนี้อยู่ที่ 5,500 บาท
 

กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย

 

ภาพจาก : superdry.com
 
3. Superdry Skinny Jeans creased rinse Colour

 
          Superdry Skinny Jeans เป็นยีนส์ขาเดฟที่ใครหลายคนซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเป็นกางเกงยีนส์ที่คุณภาพดี ผ้ายืด ตัดเย็บลงตัวสวมใส่สบาย ซึ่งดีไซน์ต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นของประเทศญี่ปุ่น ยีนส์ตัวนี้มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ  4,500 บาท
 

กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย

 

ภาพจาก : mcshop.com/th
 
4. Mc Jeans Slim Fit Mad 621000

 
          ยีนส์ขาเดฟที่ได้รับความนิยมจากสาวกริมแดงเป็นอย่างมาก สำหรับ Mc Jeans Slim Fit Mad 621000 เพราะส่วนใหญ่แล้วกางเกงยีนส์ริมแดงจะไม่ค่อยทำขาเดฟสักเท่าไหร่ ราคาขายยีนส์ตัวนี้อยู่ที่ 2,995 บาท สาวกริมแดงพลาดไม่ได้
 

กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : cpsclothing.com
 
5. Chaps Military Rock Jeans No.6

          Chaps Military Rock Jeans No.6 เป็นกางเกงที่ได้รับความสนใจจากร็อคเกอร์ไทยเป็นอย่างมาก เพราะมีดีไซน์ที่เรียบง่าย สีดำเข้มดูดุดัน แถมมาด้วยรูปทรงที่รัดแน่นได้ใจชาวร็อคไปเต็ม ๆ ยีนส์ตัวนี้มีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท
 

 กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย

  

ภาพจาก : cheapmonday.com
 
6. Cheap Monday Tight New Black Jeans

 
          เชื่อว่าวัยรุ่นที่ใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟ ต้องรู้จักแบรนด์ Cheap Monday แน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะรุ่น Tight New Black Jeans ที่มาในสีดำเข้ม ผ้ายืดนุ่มใส่สบายโดนใจวัยรุ่นเด็กแนวสุด ๆ ราคาในไทยอยู่ที่ประมาณ 2,700 บาท
 

กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย

 

ภาพจาก : mnml.la
 
7. Mnml M1 Stretch Denim - Blue

 
          เป็นแนวการแต่งตัวที่มาแรงมาก ๆ ในยุโรป สำหรับกางเกงยีนส์ขาด ขาเดฟมีซิบ ทำให้ Mnml M1 Stretch Denim กลายเป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นที่สนใจการแต่งตัวแนวนี้ ใครที่ชอบไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ในครอบครอง รับรองเท่ไม่ตกเทรนด์แน่นอน ยีนส์ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 2,200 บาท
 

กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : hm.com/th
 
8. H&M Skinny Low Trashed Jeans

 
          ได้รับความนิยมไม่แพ้กันสำหรับ H&M Skinny Low Trashed Jeans เพราะเป็นกางเกงยีนส์ที่ทรงเดฟสวยกำลังดี ผ้าไม่แข็งมาก ใส่สบาย แถมมีรอยขาดซึ่งกำลังได้รับความนิยมอีกด้วย อยากมียีนส์ขาเดฟใส่สบายและดูเซอร์ ๆ ก็จัดเลยไม่ผิดหวังแน่นอน ราคาขายอยู่ที่ 1,799 บาท
 

กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : zara.com
 
9. Zara Basic Skinny Jeans Light blue

 
          Zara Basic Skinny Jeans Light blue ยีนส์ขาเดฟสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยมในทุกวัย ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย สีสวย ใส่กับชุดไหนก็ดูดี แถมราคาไม่แพงแค่ 1,290 บาทเท่านั้น
 

กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : topman.com
 
10. Topman Light Wash Blue Spray On Skinny Jeans

 
          ด้วยความเรียบง่ายแต่ดูเท่นี้แหละ ถึงได้ถูกใจหนุ่ม ๆ ยิ่งนัก สำหรับกางเกง Topman Light Wash Blue Spray On Skinny Jeans ขาเดฟโดนใจ แต่ใส่สบายไม่รัดเข่า หาซื้อง่ายแถมราคาเป็นกันเองแค่ 1,200 บาทเท่านั้น
 
          หลากแบบ หลายสไตล์เลยใช่ไหมครับ สำหรับกางเกงยีนส์ขาเดฟที่เอามาให้ชมกันในวันนี้ ซึ่งแต่ละตัวนั้นกำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในตอนนี้ ส่วนใครที่ดูแล้วรู้สึกชอบหรือสนใจก็ลองสอยมาครอบครองไว้สักตัวก็ได้นะ จะได้ไม่ตกเทรนด์แถมยังดูเท่อีกด้วยชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ