ทำไปได้ ! หนุ่มซื้อมอเตอร์ไซค์ราคา 1.3 แสน สุดท้ายโดนคนขายขโมยคืน

จำนวนผู้เข้าชม : 1108 17/05/2017

         ทำไปได้ ! หนุ่มซื้อมอเตอร์ไซค์ราคา 1.3 แสน สุดท้ายโดนขโมย พอเช็กวงจรปิดมึนตึ้บ เป็นฝีมือคนขาย พอโทรไปถาม กลับบอกว่า ไม่เจอหรอก

          เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างมีการแชร์คลิปรถจักรยานยนต์ถูกขโมย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา เวลา 12.40 น. ได้มีชายคนหนึ่งมาส่องลาดเลาที่สำนักงานแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะฉกมอเตอร์ไซค์หลบหนีไปอย่างหน้าตาเฉย

   ทั้งนี้ คุณวัชรี ผลพิมาย และนายสมชาย สินนา ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ได้มีคนมาติดต่อขอขายรถจักรยานยนต์คาวาซากิ นินจา สีขาว ราคา 100,000 บาท และขอร้องว่าอย่าขายต่อ ถ้ามีเงินเมื่อใดจะมาไถ่คืน อย่างไรก็ตาม ผ่านไป 1 เดือน คนขายได้ขอเงินเพิ่มอีก 30,000 บาท ซึ่งตนก็ยอมจ่ายให้ และได้ทวงเรื่องกุญแจสำรองไป ทางคนขายบอกว่า กุญแจสำรองหาย ตนก็ไม่ได้ว่าอะไร

          หลังจากช่วงเกิดเหตุ ได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า คนที่ขโมยรถไปคือคนขายรถ ได้ใช้กุญแจสำรองในการสตาร์ทรถ จึงได้โทรไปถามว่าเอามอเตอร์ไซค์ไปไว้ไหน ซึ่งคนขายบอกว่า ไม่รู้ ไม่เจอหรอก อยากได้ก็มาซื้อคืน

 

          ต่อมาทางผู้เสียหายได้เช็กทางเฟซบุ๊ก จนไปพบว่า มีคนโพสต์รูปมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว บอกว่า รอก่อนนะ อีกไม่กี่วัน คล้ายกับว่าเหตุการณ์ขโมยรถคืนนั้น เป็นการวางแผนเอาไว้แล้ว

          สุดท้ายได้มีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดพร้าว หากใครมีเบาะแสเกี่ยวกับชายดังกล่าว สามารถแจ้งได้ รถคันดังกล่าวป้ายทะเบียน 4 ก 7290 กรุงเทพมหานคร

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าวชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ