บอมบ์ คนอะไรเป็นแฟนหมี ชี้อดีตแฟนขอแมวคืน แต่ไม่ให้-ลั่นดูแลตัวเองให้หายก่อน

จำนวนผู้เข้าชม : 355 15/05/2017

บอมบ์ แอดมินเพจ คนอะไรเป็นแฟนหมี ชี้แจงแล้ว หลังแฟนเก่าโพสต์ตามหา บอกฝ่ายหญิงอยากได้แมว แต่ยังไงก็ไม่ให้-ลูกเพจลั่นเลิกกันแล้ว ก็ควรหยุดใช้หมีเป็นตัวเด่น 

      จากกรณีที่อดีตแฟนสาว บอมบ์ แอดมินเพจ คนอะไรเป็นแฟนหมี ตั้งกระทู้วอนช่วยติดต่อฝ่ายชายให้ที หลังเลิกกันได้ครึ่งปี เธอเป็นโรคซึมเศร้าจนต้องเข้าโรงพยาบาลจิตเวช ส่วนสาเหตุที่อยากติดต่อเพราะต้องการของบางอย่างคืน 

 

 
 

      ล่าสุด วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 เฟซบุ๊ก คนอะไรเป็นแฟนหมี ได้มีการโพสต์ชี้แจงว่า "สวัสดีครับ ผมบอมบ์เป็นแอดมินเพจนี้นะครับ ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนเพจและผู้ติดตามก่อน ที่ไม่ได้บอกเรื่องที่ผมเลิกกับแฟนมาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว คือจริง ๆ แล้วผมไม่อยากให้ทุกคนที่อ่านเพจมองว่า หมี และ แฟน เป็นตัวแทนผมกับแฟน แต่อยากให้มองว่า หมี และ แฟน เป็นตัวแทนของคนทั่วไปที่เป็นแฟนกัน 

      อย่างที่ผมเคยโพสต์บอกทุกคนไปแล้วว่า เรื่องที่ผมวาด มาจากหลาย ๆ คู่ ทั้งเรื่องที่แฟนเพจส่งมา เรื่องที่ผมคิดเอง เรื่องที่เพื่อนเล่าให้ฟัง และเรื่องที่เจอในชีวิตประจำวันบ้างครับ ส่วนเรื่องของที่แฟนเก่าผมอยากได้ นั่นคือ แมว เราเคยคุยแล้ว ผมยืนยันว่าให้ไม่ได้จริง ๆ ครับ อยากให้เค้าดูแลรักษาตัวเองให้หายดีก่อน อย่าเอาอะไรไปเป็นภาระเลยนะครับ"

 

บอมบ์ คนอะไรเป็นแฟนหมี ชี้อดีตแฟนขอแมวคืน      ทั้งนี้ภายหลังจากที่มีการโพสต์ชี้แจง ชาวโซเชียลได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้ว่า คิดเองหรือเปล่าว่าแมวเป็นภาระของอีกฝ่าย แมวอาจช่วยให้อาการดีขึ้นก็ได้ ส่วนคาแรคเตอร์หมีเจ้าของเพจเคยให้สัมภาษณ์ว่ามาจากแฟนคนนี้ และเป็นสาเหตุให้อีกฝ่ายเป็นแบบนี้ ถ้าเลิกกันแล้วเปลี่ยนคาแรคเตอร์ตัวละครใหม่ดีไหม  
 

บอมบ์ คนอะไรเป็นแฟนหมี ชี้อดีตแฟนขอแมวคืน

 บอมบ์ คนอะไรเป็นแฟนหมี ชี้อดีตแฟนขอแมวคืน

บอมบ์ คนอะไรเป็นแฟนหมี ชี้อดีตแฟนขอแมวคืน

บอมบ์ คนอะไรเป็นแฟนหมี ชี้อดีตแฟนขอแมวคืน


 

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก คนอะไรเป็นแฟนหมีชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ