เปิ้ล นาคร เผยวินาทีชีวิต แข่งเรือเร็วแหกโค้งพลิกคว่ำ หวิดจมน้ำดับ !!

จำนวนผู้เข้าชม : 644 14/05/2017


           เปิ้ล นาคร เล่าวินาทีชีวิต เข้าใจความรู้สึกของคนจมน้ำตาย หลังประสบอุบัติเหตุ แข่งเรือเร็วแหกโค้งพลิกคว่ำ สำลักน้ำ จนถูกหามส่งโรงพยาบาล

           เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันนี้ (13 พฤษภาคม 2560) เปิ้ล นาคร ศิลาชัย  พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง นักขับเจ็ตสกี ได้ประสบอุบัติเหตุ เรือฟอร์มูล่า 1 แหกโค้ง พลิกคว่ำ ในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน เรือเร็วเอฟวันชิงแชมป์ประเทศไทย "สิงห์ เอฟวัน พาวเวอร์โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017" เก็บคะแนนสนามที่ 2 ที่บึงหนองโคตร จ.ขอนแก่น ขณะกำลังแซงขึ้นอันดับ 3 ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น 

 

 
 


           ทั้งนี้ในเฟซบุ๊กเพจ Ple nakorn ได้อัพเดทเหตุการณ์ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ ฝากถึงครอบครัวว่าไม่ต้องเป็นห่วง ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว แต่ขณะเกิดเหตุถูกเข็มขัดนิรภัยรัดจึงทำให้พยายามแกะกระชากออกจนสำลักน้ำ และตัดสินใจถีบตัวเองออกมาจากเรือ 
 


           โดยล่าสุด เปิ้ล นาคร ได้อัพเดทรูปภาพขณะอยู่ในโรงพยาบาล พร้อมข้อความว่า "รู้เลย ความรู้สึกของคนจมน้ำตายเขารู้สึกกันยังไง...........ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณทุกคนที่โดดน้ำลงมาช่วยชีวิตไว้ทัน.................ขอบคุณบุญของลูกและเมียที่มาต่อชีวิตให้...........พ่อจะแข่งและสู้ต่อไป @june_kasama" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง
 


 

 

คลิปเหตุการณ์ เรือเร็วพลิกคว่ำ ประมาณนาทีที่ 27

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ple Nakornชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ