เมียหลวงปรี๊ดแตก ขับรถไล่ตามผัวแอบพากิ๊กหนี ชนยับเซ่นพิษรักแรงหึง

จำนวนผู้เข้าชม : 1632 14/05/2017

   เมียแอบติดจีพีเอสรถผัว ขับตามเจอสามีพากิ๊กนั่งเบนซ์ สุดแค้นซิ่งฟอร์จูนเนอร์ไล่ชนยับ ทำรถติดยาวเหยียด

          เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2560 มีรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 4 คันรวด บริเวณถนนรังสิต–นครนายก ช่วงสะพานคลอง 4 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ธัญบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บ 6 รายถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลเปาโลรังสิต และ โรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุธรรมดา เกิดจากรถขับไม่เว้นระยะกัน จึงทำให้เบรกไม่อยู่พุ่งชนท้ายกันดังกล่าว

   ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า สาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุมาจากรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ ซึ่งมีผู้หญิงเป็นคนขับแอบติดระบบติดตามรถ หรือจีพีเอสไว้ในรถเบนซ์สีขาวของสามีซึ่งเป็นรถคู่กรณี กระทั่งจับได้ว่าฝ่ายชายแอบนัดกิ๊กสาวไว้ จึงรีบขับรถไล่ตาม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเมียหลวงตัดสินใจขับฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนรถเบนซ์ของฝ่ายชายที่ขับนั่งคู่มากับกิ๊กสาว เป็นเหตุให้ผู้หญิงในรถเบนซ์แขนหัก ส่วนสามีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากนั้นกู้ภัยรีบนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายมากกว่านี้
 

เมียหลวงปรี๊ดแตก ขับรถไล่ตามผัวแอบพากิ๊กหนี


          ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวทำให้บริเวณถนนนั้นรถติดหนักยาวประมาณ 4-5 กิโลเมตร กีดขวางไป 3 ช่องทางจราจร เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมงในการเคลียร์รถที่เกิดอุบัติเหตุ พร้อมกับเรียกประกัน ใช้เวลาอยู่พักใหญ่จนเหตุการณ์กลับสู่ภาวะปกติ
 

เมียหลวงปรี๊ดแตก ขับรถไล่ตามผัวแอบพากิ๊กหนี

เมียหลวงปรี๊ดแตก ขับรถไล่ตามผัวแอบพากิ๊กหนี


ภาพจาก workpointtv, กู้ภัย รัตนา018 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น