หนุ่มเมืองตรัง สมรสสมรัก จัดงานแต่ง ชาย - ชาย หลังพบรักกันในม็อบ กปปส.

จำนวนผู้เข้าชม : 1520 13/05/2017

  ชายเมืองตรังจัดงานแต่งงานกับแฟนหนุ่ม แขกเข้าร่วมยินดีคับคั่ง เปิดใจพบรักกันเพราะเข้าร่วมชุมนุมกับ กปปส. ดูใจกันนาน 4 ปีก่อนวิวาห์ ดีใจครอบครัวยอมรับได้

         วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลเจ้ากิ้วฮ่องไต่เต่ห้วยยอด ต.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้มีการจัดงานฉลองมงคลสมรสระหว่างเพศเดียวกัน คือ นายจเร บริบูรณ์ หรือเอ๊กซ์ อายุ 29 ปี กับนายธราเทพ แสงใส หรืออ๊อฟ อายุ 26 ปี ซึ่งมีผู้ร่วมยินดีคับคั่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ทางนายจเร ได้มีการทำพิธีหมั้นหมายและสู่ขอแล้ว โดยมีสินสอดทองหมั้นเป็นเงินสด 3 แสนบาท ทองรูปพรรณ 5 บาท และรถยนต์ป้ายแดง 1 คัน

 

ชายรักชาย
 
 

         ด้าน นายจเร เปิดใจว่า ที่ผ่านมาตนไม่เคยออกไปเที่ยวที่ไหน เพราะตั้งใจช่วยงานพ่อแม่ แต่เมื่อ 4 ปีก่อน ตนได้ออกไปชุมนุมทางการเมืองกลับกลุ่ม กปปส. ที่กรุงเทพฯ ทำให้ได้รู้จักกับนายธราเทพ ก่อนจะติดต่อกันเรื่อยมาและรักกัน ซึ่งตอนแรกตนกล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะพามาพบพ่อแม่ เพราะทางบ้านอยากให้แต่งงานกับผู้หญิง แต่ต่อมาครอบครัวก็ยอมรับได้ และตนสัญญาว่าจะรักต่อจากนี้จะรักนายธราเทพเพียงคนเดียว
 

ชายรักชาย

 
         ขณะที่ นายธราเทพ กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนกับนายพิทักษ์ อาจจะเคยมีผู้มารักมาชอบทั้งชายและหญิง แต่ก็ต่างไม่สนใจใครเป็นพิเศษ กระทั่งมาพบรักกันและได้แต่งงานกัน ซึ่งตนสัญญาว่าจะใช้ชีวิตด้วยกันจนแก่เฒ่า ซึ่งจากนี้จะช่วยกันทำอาชีพสวนยางพาราใน จ.ตรัง ต่อไป นอกจากนี้ยังฝากถึงพ่อแม่ที่มีลูกเป็นเพศที่สาม ขอให้อย่าไปบังคับ กดดัน เพราะโลกสมัยนี้เปิดกว้าง ให้ยอมรับในสิ่งที่ลูกเป็น หากเป็นคนดีของสังคม ก็ถือว่าไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใคร

 

ที่มา  http://www.amarintv.com/news-update/news-435/37889/ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น