ขวัญ อุษามณี สุดทน จวกยับ บ.รับเหมาทำงานชุ่ย ทำบ้านหรู 40 ล้าน เสียหาย

จำนวนผู้เข้าชม : 296 06/05/2017

ขวัญ อุษามณี ปรี๊ดแตก โพสต์จวกบริษัทรับเหมาตกแต่งบ้าน ทำงานชุ่ย ทำบ้านหรู 40 ล้าน เสียหายยับ

            หลังจากที่นางเอกสาวขวัญ อุษามณี  เข้าไปตรวจความเรียบร้อยของบ้านหลังใหม่มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท ที่เจ้าตัวนั้นตั้งใจเก็บเงินมาทั้งชีวิต เพื่อหวังให้คุณแม่ได้อยู่อย่างสุขสบาย แต่กับต้องออกอาการปรี๊ดแตก เพราะบริษัทรับเหมาตกแต่งบ้านที่เจ้าตัวจ้างมานับล้านบาททำงานผิดพลาด ทำน้ำรั่ว จนสาวขวัญต้องใช้ถังมาซับน้ำด้วยตัวเอง

 

 ขวัญ อุษามณี

       ล่าสุด (6 พฤษภาคม 2560) สาวขวัญได้โพสต์คลิปวีดิโอบ้านสุดหรูในสภาพที่เละทั้งห้อง พร้อมบรรยายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้แฟน ๆ ได้ฟัง โดยมีข้อความว่า 


      นี้คือสภาพงานจากช่างที่บอกว่าตั้งใจทำให้ขวัญ ถ้าแม่ไม่บังเอิญเข้าไปคงไม่เห็นสภาพบ้านที่แท้จริงเวลาเจ้าของบ้านไม่มาตรวจงาน คำตอบจากช่างคือให้ใจเย็น ถ้าบ้านคุณน้ำท่วมเข้าบ้านอย่างนี้ คุณจะใจเย็นได้ไหมคะ ทำงานละต้องมีสมอง + ความตั้งใจ + ความซื่อสัตย์ให้กับลูกค้าและกับอาชีพตัวเองด้วยนะคะ คือแม่อยู่คนเดียวและจะแก้ปัญหายังไง ก่อนคุณทำถ้ารู้ว่าน้ำจะไหลเข้าห้องแม่แบบนี้คุณไม่คิดแก้ปัญหาตั้งแต่แรก ถ้าขวัญไม่ใช่ช่าง ที่คิดแก้ปัญหาคือ ปิดวาล์วน้ำ ส่วนคุณที่เป็นช่าง คิดทำไรได้บ้างน้องจากเอาตังค์ลูกค้า
 

 ขวัญ อุษามณี

 ขวัญ อุษามณี

 ขวัญ อุษามณี

 ขวัญ อุษามณี

 

           นี่คือผลงานของบริษัท สิ่งที่รับจากผู้รับเหมาคือบอกให้ใจเย็น กับไม่เป็นไร คำพูดนี้ต้องจำให้ขึ้นใจอย่าให้โดนแบบขวัญ คุณไม่จำเป็นต้องโดนแบบนี้ คุณควบคุมงานได้ดีมาก ฝ้า วอลเปเปอร์ พื้น พังทั้งห้อง ใครที่ว่าจ้างผู้รับเหมาบริษัทนี้อยู่ ควรหาคนเฝ้างานไปทุกวันเลยค่ะ อย่าใช้คำว่าไว้ใจและเชื่อใจ ขอบคุณพี่ยามมากที่มาช่วยคุณแม่ขวัญตั้งแต่ก่อนขวัญมาถึง และขอบคุณเพื่อที่เข้ามาช่วยแม่ขวัญ ในเวลาที่ย่ำแย่แต่ยังได้พบเจอสิ่งที่ดี

 ขวัญ อุษามณี

 ขวัญ อุษามณี

 ขวัญ อุษามณี


ภาพจาก Instagram kwanusa9ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ