หนุ่มมีปมตั้งแต่เด็ก ยอมทุ่มเงินล้านเปลี่ยนตัวเองให้เป็นตัวละครในโลกแฟนตาซี

จำนวนผู้เข้าชม : 660 06/05/2017

 เผยเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีปมตั้งแต่เด็ก จนยอมทุ่มเงินนับล้านลงทุนศัลยกรรมแปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็นอมนุษย์ตัวละครในตำนานนิยายแฟนตาซีที่ตัวเองหลงใหล   

           เว็บไซต์มิเรอร์ หยิบเรื่องราวนี้มานำเสนอเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 โดยเผยว่า หลุยส์ พาดรอน ชายหนุ่มวัย 25 ปี จากเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา มีความชื่นชอบหลงใหลในเอลฟ์ ตัวละครในนิยายแฟนตาซี ซึ่งมีรูปร่างคล้ายมนุษย์แต่หูยาว ผิวขาวสว่างราวเรืองแสง สีตาเผิดไปจากธรรมชาติ รวมไปถึงภูตนางฟ้า และตัวละครในโลกนิยายแฟนตาซีทั้งหลายหลังจากมีความหลังเคยถูกกลั่นแกล้งรังแกเมื่อครั้งเป็นเด็ก 

 

ศัลยกรรม
 
 

           เมื่อโตขึ้น หลุยส์ มีความมุ่งมั่นที่จะมีรูปลักษณะเหมือนกับตัวเอลฟ์ ตัวละละครที่เขาชื่นชอบ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Labyrinth และ The NeverEnding Story โดยตอนแรกเขาเริ่มจากการแต่งตัวคอสเพลย์ แต่มันก็ยังไม่พอ เขาจึงตัดสินใจจ่ายเงินจำนวนมากกว่า 27,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1.2 ล้านบาท ศัลยกรรม ผ่าตัดแปลงโฉมตัวเอง โดยรวมถึงการดูดไขมันบริเวณขากรรมไกร ศัลยกรรมเสริมจมูก กำจัดขนทั้งตัว และศัลยกรรมเปลี่ยนสีดวงตา นอกจากนี้ หลุยส์ยังทำเลเซอร์ฟอกสีผิวและย้อมเปลี่ยนสีผม ฉีดฟิลเลอร์ลดริ้วรอย และโบท็อกซ์ยกกระชับ โดยทุก ๆ เดือน เขาจะต้องจ่ายเงินจำนวน 4,000 ปอนด์ (ราว 1.8 แสนบาท) เพื่อซื้อครีมบำรุงพิเศษ ครีมกันแดด SPF100 เครื่องแต่งตัวและเครื่องสำอางต่าง ๆ 

           ภายหลังจากการเปลี่ยนแปลงตัวเองออกมาในลักษณะที่แปลกประหลาดเช่นนี้ หลุยส์ ได้กลายเป็นที่จับจ้องได้รับความสนใจ แต่ทั้งนี้ เขาเผยว่า ไม่ได้แคร์ว่าผู้คนจะคิดอย่างไร และเขาก็จะไม่หยุดการเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะกลายเป็นเอลฟ์แบบเต็มตัว โดยหลังจากนี้ หลุยส์ มีแผนที่จะศัลยกรรมผ่าตัดหูให้ชี้ยาวขึ้น ปลูกถ่ายเส้นผมตามแนวรูปหัวใจ และยืดกระดูกขาให้สูงเกือบ 200 เซนติเมตร  นอกจากนี้มีแผนที่จะปลูกถ่ายกล้ามเนื้อ และผ่าตัดนำซี่โครงออกเพื่อให้รูปร่างดูผอมเพรียวลง

 

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

 

             สำหรับ หลุยส์ ซึ่งปัจจุบันมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายชุดคอสเพลย์ เผยว่า เป้าหมายของเขาคือการเป็นมีรูปร่างที่ไม่เหมือนมนุษย์ อ่อนช้อย สวยงามและอ่อนโยน โดย หลุยส์ กล่าวว่า "ฉันมีความสวยงามในอุดมคติของตัวเอง และต้องการที่จะบรรลุสิ่งนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ฉันต้องการตัดหูของตัวเองให้ชี้แหลมขึ้นเหมือนเอลฟ์ อยากให้ขากรรไกรคมชัดขึ้นเหมือนเพชร ยกหน้าและตาให้เฉี่ยวขึ้นเหมือนตาแมว" 

             "ฉันไม่แคร์ว่ามันจะเจ็บปวดแค่ไหน เพียงแค่มันทำให้ฉันเข้าใกล้ฝันของฉันมากขึ้นเท่านั้นก็พอ ฉันไม่คิดว่าสิ่งนี้เป็นแค่ความหลงใหล แต่มันคือวิถีชีวิตของฉัน โลกชีวิตจริงของฉันมันโหดร้าย แต่ในโลกแฟนตาซี มีทุกสิ่งที่ปรารถนา มีมิตรภาพ และมีความรู้สึกดี ๆ และสิ่งนี้ได้เปลี่ยนชีวิตของฉันไปมาก จนฉันไม่สามารถบรรยายได้" หลุยส์  กล่าว 

 

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม


ภาพจาก Instagram luispadron_plasticprinceชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น