ระทึก !! ชายรอดกรงเล็บเสือดาวเพียงเสี้ยววินาที หลังพุ่งตัวโดดจากหลังคาสุดแรง

จำนวนผู้เข้าชม : 1294 26/04/2017

    เปิดภาพระทึก เจ้าหน้าที่ป่าไม้อินเดียรอดจากกรงเล็บเสือดาวเพียงเสี้ยววินาที ด้วยการโดดหนีลงจากหลังคา ขณะถูกเสือดาวจู่โจม ยอมเจ็บดีกว่าเอาชีวิตไปทิ้ง 

               สร้างความหวาดผวาให้ชาวบ้านซึ่งอยู่ใกล้ป่าที่คันตาบันจี ในรัฐโอริศา ประเทศอินเดีย เมื่ออยู่ ๆ ก็มีเสือดาว โผล่เข้ามาในหมู่บ้าน แถมยังไล่จู่โจมทำร้ายชาวบ้านอีกด้วย ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุร้ายขึ้น เจ้าหน้าที่ป่าไม้จึงถูกส่งมาจัดการจับเสือดาวตัวดังกล่าวออกไปจากพื้นที่

 

เสือดาวตะปบ
 
 

            โดยรายงานจากเว็บไซต์เอเชียวัน เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2560 เผยว่า หลังจากเห็นว่าเสือดาวเข้าไปอยู่ในอาคารหลังหนึ่ง เจ้าหน้าที่ป่าไม้ก็พยายามช่วยกันดักจับเสือดาวตัวนี้ แต่ปรากฏว่ามันได้ปีนขึ้นมาบนหลังคา แล้วกระโจนเข้าจู่โจมเจ้าหน้าที่ที่อยู่บนนั้น ทำให้เขาจำต้องกระโดดพุ่งตัวออกมาจากหลังคาสู่พื้นเบื้องล่าง เพื่อหลีกหนีจากคมเขี้ยวของสัตว์ร้าย

            ทั้งนี้หลังจากเวลาผ่านไปถึง 12 ชั่วโมง ในที่สุดเจ้าแมวยักษ์แสนดุร้ายก็ถูกจับได้ แล้วนำส่งไปยังสวนสัตว์ในที่สุด ขณะที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ 3 ราย รวมถึงเจ้าหน้าที่ป่าไม้รายดังกล่าว แต่นับว่ายังเคราะห์ดีที่ไม่มีใครเป็นอันตรายถึงชีวิต 

 

เสือดาวตะปบ


 


ภาพจาก kunu meherชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ