ไชยา มิตรชัย ขอโทษนักข่าว ลั่นยังไม่พร้อมพูดเรื่องครอบครัว ขอพูดครั้งเดียว 8 พ.ค. นี้

จำนวนผู้เข้าชม : 637 24/04/2017

 ไชยา มิตรชัย ยังไม่พร้อมที่จะพูดเรื่องครอบครัว ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก วอนนักข่าวให้เห็นใจ ขอพูดครั้งเดียวในวันที่ 8 พฤษภาคม นี้

          หลังจากที่พระเอกลิเกชื่อดัง ไชยา มิตรชัย ออกมายอมรับว่าตัวเองมีลูกแล้ว จนกลายเป็นกระแสฮือฮาอยู่พักใหญ่ ทำให้บรรดานักข่าวจากหลายสำนัก ต่างหาข้อมูลครอบครัวของไชยา ทั้งภรรยา ลูกสาว ลูกชาย และมีสื่อบางสำนักตามไปสืบแบบเกาะติดถึงรั้วหน้าบ้าน และหนักถึงขั้นตามไปค้นข้อมูลทะเบียนราษฎร บางสำนักก็ส่งนักข่าวไปเฝ้าตามรายการที่ไชยาไปเป็นกรรมการตัดสิน จนหลายคนเริ่มอึดอัดและกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

 

เมียไชยา มิตรชัย

 

 
 

          โดยล่าสุด (24 เมษายน 2560) ไชยาได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวลงในเฟซบุ๊ก Chaiya Mitchai ว่า "วันนี้พี่ ๆ สื่อมวลชนมากันมาก ผมขออภัย ผมงานเยอะจริง ๆ และยังไม่พร้อม ขอให้สัมภาษณ์ทีเดียวเลยครับ ผมขอบคุณที่เมตตาผมและครอบครัวเสมอมา ทุก ๆ ท่านจะได้คุยกับผมและน้องแป้งแน่นอนครับ ในงานแถลงข่าว ลิเกธรรมะ ประวัติเรื่อง อชาตศัตรู ในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ เวลา 13.00 น. ณ หอประชุมเล็กศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยครับ"
 

ไชยา มิตรชัย


          ทางด้านของเฟซบุ๊ก คนรัก แอน มิตรชัย ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมกับบอกว่า "นักข่าว โปรดทำตามพี่ใหญ่เขาบอกด้วยเถอะค่ะ อย่าไปรอทำข่าวเลย แค่ตอนตัดสินคะแนนคนในรายการก็เครียดพอแล้ว ข้อความที่โพสต์ไปก็กระจ่างแล้ว"
 

ไชยา มิตรชัย


          อย่างไรก็ตามหลังจากที่ไชยาโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย ส่วนใหญ่จะบอกให้สู้ ๆ และเป็นกำลังใจให้ ไชยา มิตรชัย เสมอ 
 

ไชยา มิตรชัย

ไชยา มิตรชัย

ไชยา มิตรชัย

ไชยา มิตรชัย

ไชยา มิตรชัย

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก Chaiya Mitchai, คนรัก แอน มิตรชัย, เรื่องเล่าเช้านี้ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ