แพท ณปภา เข้าพบ ป.ป.ส. แจงที่มาเงิน 1.9 ล้าน

จำนวนผู้เข้าชม : 452 20/04/2017

แพท ณปภา


         แพท ณปภา เข้าพบ ป.ป.ส. แจงที่มาเงินในบัญชี 1.9 ล้านบาท รับเป็นเงินที่เบนซ์ โอนให้ในฐานะภรรยา     
         

         เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (สำนักงาน ป.ป.ส.) เวลา 14.15 น. นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมทนายความเดินทางเข้าพบ นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. ตามนัดหมาย เพื่อชี้แจงที่มาของเงินในบัญชีจำนวน 1.9 ล้านบาท ที่นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาคดีฟอกเงิน เครือข่ายของนายไซซะนะ แก้วพิมพา ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดชาวลาว ที่ได้โอนให้

         โดยแพท ณปภา ได้ขับรถยนต์ส่วนตัว ยี่ห้อ  BMW สีขาว ทะเบียน 5 กท 411 กทม. มาเพียงลำพัง และมีทนายความมารอรับซึ่งเจ้าตัวมีสีหน้ายิ้มแย้มไม่ได้แสดงความวิตกกังวล และขอให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนภายหลังเข้าให้ปากคำแล้วเสร็จก่อนจะเดินขึ้นลิฟต์ไป ท่ามกลางการติดตามรายงานข่าวของสื่อมวลชนจำนวนมาก
 
แพท ณปภา


         อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2560 แพท ณปภา ได้เข้าให้ข้อมูลกับทางตำรวจปราบปรามยาเสพติด โดยยอมรับว่าเงินจำนวน 1.9 ล้าน เป็นเงินที่เบนซ์ โอนให้ในฐานะภรรยา และได้โอนคืนกลับให้เบนซ์ ประมาณ 4-5 แสนบาท ส่วนเงินในบัญชีที่เหลือประมาณ 1.5 ล้าน ยินยอมให้อายัดไว้ตรวจสอบแล้ว
 

แพท ณปภา


         ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่อาจใช้เวลาสอบปากคำ แพท ณปภา ประมาณ 3 ชั่วโมง และหลังจากนั้นคาดว่าจะมีการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เพื่อตอบข้อสักถามต่าง ๆ อีกครั้ง
 

ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ