รัศมีแข เผยมีแพลนแต่งงานกับแฟนฝรั่ง เตรียมจดทะเบียนหลังดูใจกันมากว่า 10 ปี

จำนวนผู้เข้าชม : 273 18/04/2017

รัศมีแข แต่งงาน
 
          รัศมีแข เผยมีแพลนแต่งงานกับ โจนาส แฟนฝรั่งสัญชาติสวีเดน พร้อมเตรียมจดทะเบียนหลังคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี

          วันที่ 17 เมษายน 2560 เว็บไซต์ทีวีพูลออนไลน์ ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ นักแสดงมากความสามารถอย่าง แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ได้ไปออกรายการ  ห้องลับ...มาก เทปวันที่ 7 มิถุนายน 2559 ทางช่อง BRIGHT TV 

          โดยรัศมีแข เผยว่า ตนได้แฟนที่ดีมาก ๆ แฟนของตนอายุมากกว่าตน 13 ปี เจอกันในผับ แล้วคุยกันทางโซเชียล กระทั่งตอนวันเกิดเขาตนได้เอาเค้กไปเซอร์ไพรส์ เขาก็ขอตนเป็นแฟน ตอนนี้คบกันเข้าปีที่ 10 แล้ว แฟนมักจะถามเสมอเรื่องแต่งงาน และก่อนหน้านี้ก็สงรูปแหวนมาให้ถามว่าชอบมั้ย ส่วนแพลนแต่งงานก็จะมีในเร็ว ๆ นี้

 
          รัศมีแข เผยอีกว่า ช่วงที่คบกันแรก ๆ ก็ทรมานหน่อย เพราะต้องปรับกันเยอะ เขาก็เจ้าชู้นะ  ก็คิดเลยว่าเราจะใช้ชีวิตยังไงต่อดี เพราะตอนนั้นเราเลือกที่จะตาต่อตาฟันต่อฟัน วีนเหวี่ยงทุกอย่าง จะให้เราปิดหูปิดตาไปเลยก็ไม่สบายใจอยู่ดี จนเราคิดว่า เออ เราก็ต้องรับ เปิดหูเปิดตาแต่ว่าเรามีสติ ก็ต้องใช้หลักความเข้าใจ

          ตลอดเวลาที่คบกันมาความหวานไม่เคยลดลงเลย ระยะทางทำอะไรเราไม่ได้ แม้จะอยู่กันคนละประเทศ ส่วนเรื่องหึงหวงก็คงหนีไม่พ้น แต่ก็จะไม่นำมาเป็นพลังงานด้านลบให้รู้สึกแย่ ปีที่แล้วงานเราค่อนข้างเยอะ เราก็บอกยูไม่ต้องมาก็ได้ ให้เขาไปเที่ยวกับเพื่อนให้เต็มที่ เขาไปนิวยอร์ก ไปสเปน ไปบราซิล เขาไปเยอะมาก ก็ให้ไปของเขาให้เต็มที่ ปีนี้เขามาก็จะมีเพื่อนเขา เราก็โอเค ยูก็อยู่กับเพื่อนไป แล้วพอเรามีเวลาช่วงไหนก็ไปเจอกัน ที่สำคัญปีนี้ที่เขาจะเดินทางมาก็คงจะไปดูแหวน

รัศมีแข แต่งงาน

รัศมีแข แต่งงาน

 


รัศมีแข แต่งงาน

รัศมีแข แต่งงาน

รัศมีแข แต่งงาน


ภาพจาก Instagram rusameekae, iceq73ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ