เพจดังแฉ ลูกแอ๊ด คาราบาว ได้ยศ ร.ต.ท. แม้เคยพัวพันคดีพรากผู้เยาว์-แบล็กเมล์

จำนวนผู้เข้าชม : 1430 11/04/2017

  เพจดังแฉ วรมัน โอภากุล หรือ โซโล ลูกชายของ แอ๊ด คาราบาว ได้เป็นร้อยตำรวจโท แม้อดีตเคยพัวพันคดีพรากผู้เยาว์-ถ่ายคลิปแบล็กเมล์

           วันที่ 11 เมษายน 2560 เพจเฟซบุ๊ก CSI LA โพสต์ข้อความ เอกสารราชการ ที่เปิดเผยข้อมูลว่า วรมัน โอภากุล หรือ โซโล ลูกชายของ แอ๊ด คาราบาว เตรียมได้รับการติดยศร้อยตำรวจโท พร้อมตั้งคำถามว่า อดีตผู้ต้องหาคดีพรากผู้เยาว์-ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ สามารถรับราชการได้หรือไม่

 


 
 

           สำหรับเอกสารดังกล่าว เป็นบันทึกข้อความจากสำนักกำลังพล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ลงวันที่ 25 พฤษภาคม 2559 ระบุว่า พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พระราชทานยศให้แก่ข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร จำนวน 6,101 ราย ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ลงวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 หนึ่งในนั้นคือ ว่าที่ร้อยตำรวจโท วรมัน โอภากุล เป็นร้อยตำรวจโท

           อย่างไรก็ดี หากย้อนไปในอดีตเมื่อปี 2548 นายวรมัน เคยตกเป็นข่าวเมื่อเขาร่วมกับนายภควัชร พันธ์มณี และนายธนาศักดิ์ แสงฤทธิ์ ล่อลวงนักเรียนอายุ 13 ปี ดื่มน้ำผสมยาเพื่อกระทำชำเรา ก่อนถ่ายภาพวิดีโอที่ผู้เสียหายอยู่ในสภาพเปลือยเพื่อแบล็กเมล์ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2548 ซึ่งอัยการพิเศษฝ่ายคดีเยาวชนและครอบครัว 3 ยื่นฟ้องผู้ต้องหา 2 ราย คือ นายภควัชร และนายธนาศักดิ์ ต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง แต่นายวรมันนั้น อัยการมีความเห็นสั่งไม่ฟ้อง ทำให้คดีในส่วนของนายวรมันถือว่าสิ้นสุดแล้ว

 

วรมัน โอภากุล หรือ โซโล ลูกชายของ แอ๊ด คาราบาวภาพจาก เฟซบุ๊ก CSI LA  ที่มา  http://www.tnews.co.th/contents/bg/310350ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ