แฉคลิปทหารขับรถเบียดมอเตอร์ไซค์ล้มแล้วหนี เจอคนจริงขับไล่ตามไม่ลดละ

จำนวนผู้เข้าชม : 742 20/03/2017


 

          หนุ่มเดือด ทหารขับรถเบียดมอเตอร์ไซค์จนมาชนรถตัวเอง ชี้ไม่ลงมาคุย แถมขับรถหนี-ไม่มีป้ายทะเบียน เผยนาทีขับรถไล่ไม่ลดละ

          วันที่ 19 มีนาคม 2560 เฟซบุ๊ก Arn FlushStyle ได้โพสต์คลิปวิดีโอ และข้อความระบุว่า มีรถทหารคันหนึ่งไม่มีป้ายทะเบียนขับเบียดรถมอเตอร์ไซค์ จนรถมอเตอร์ไซค์เบียดมาชนรถของตนแล้วล้ม ตนจึงรีบลงไปดูคนขี่มอเตอร์ไซค์ แต่รถทหารกลับขับหลบหนีไป ระหว่างนั้นตนก็ได้โทร.เรียกประกันแล้ว แต่ทหารที่ขับรถคันดังกล่าวไม่ยอมลงมาคุย และขับหนี ตนจึงโทร.แจ้งตำรวจ เพื่อให้สกัดจับ ไม่ถึง 5 นาที รถทหารก็ยอมจอดคุยที่ป้อมตำรวจ

 


          โดยเจ้าของคลิประบุด้วยว่า ไม่รู้ว่าเรื่องนี้ใครเป็นคนผิด แต่โมโหที่ทหารขับรถหนี ตนต้องการแค่ให้ลงมาคุยเท่านั้น ซึ่งทางทหารรายดังกล่าวระบุว่าไม่ได้หนี และรีบขับมาคุยที่ป้อมตำรวจ แต่เจ้าของคลิประบุว่า อย่าพูดว่าไม่หนี ตนได้อัดคลิปตลอด ซึ่งคนขี่มอเตอร์ไซค์นั้นบาดเจ็บด้วย หากตำรวจจะตัดสินว่า คนขี่มอเตอร์ไซค์เป็นคนผิด ก็เรื่องของตำรวจ แต่ทหารไม่ควรขับรถหนีตั้งแต่จตุจักรจนถึงหลักสี่ และอยากให้คุยกันดี ๆ 
 


          ทั้งนี้ทหารคนขับไม่รับผิดชอบอะไร นอกจากให้ไปเคลียร์ที่กรม ซึ่งตนไม่ไปแน่ ตำรวจที่ป้อมก็ให้ไปที่ สน. ที่เกิดเหตุ ซึ่งทางทหารไม่ไปแน่นอน ดูท่าแล้วไม่ดีเอาความปลอดภัยไว้ก่อน ตนจึงต้องยอม ขอใช้คลิปเป็นหลักฐานดีกว่า ด้านคนขี่มอเตอร์ไซค์ไม่มีเงิน เพราะเพิ่งออกรถมาใหม่ แถมต้องเอาไว้วิ่งงาน ตนจึงรับผิดว่าเป็นคนชน เพื่อให้ประกันตนช่วยเหลือมอเตอร์ไซค์ ส่วนสาเหตุที่นำคลิปมาลงนั้น เพราะไม่อยากให้คนพวกนี้ทำชื่อเสียงทหารเสียหาย
 


ภาพและข้อมูลจาก  เฟซบุ๊ก Arn FlushStyleชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ