นายกหมึก รับควัก 2 แสน จ้างฆ่าสาว อบต.-ตร. สงสัยเอี่ยวยิงสามีเก่าฝ่ายหญิง

จำนวนผู้เข้าชม : 609 17/03/2017

 นายกหมึก สารภาพ จ้างลูกน้อง 2 แสน หามือปืนมายิงสาว อบต.บึงชำอ้อ ล่าสุดรวบเพิ่มได้อีก 1 ราย ด้านตำรวจเตรียมสืบเพิ่มอาจมีเอี่ยวลอบฆ่าอดีตสามีฝ่ายหญิงด้วยหรือไม่

          จากกรณีคนร้ายก่อเหตุยิง นางสาววีรญาภา งามวิลัย สาว อบต.บึงชำอ้อ จ.ปทุมธานี เสียชีวิตในรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา ริมถนนสายตัดใหม่วังน้อย-ธัญบุรี ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อเย็นวันที่ 14 มีนาคม 2560 ก่อนนำไปสู่การจับกุมผู้จ้างวานฆ่าคือ นายทวีวงศ์ ทองยืน หรือ นายกหมึก อายุ 55 ปี อดีตนายก อบต.พานทอง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นอดีตสามี ได้เมื่อกลางดึกที่ผ่านมานั้น

 

          หลังถูกจับกุม นายกหมึก รับสารภาพว่า รู้สึกแค้นที่ นางสาววีรญาภา ตีตัวออกห่างไปมีผู้ชายคนใหม่ จึงวางแผนสังหาร โดยติดต่อไปหานายโจ ลูกน้องที่อยู่ใน อ.พานทอง ให้จัดหามือปืน โดยนายโจได้ติดต่อผู้รับงานในราคา 200,000 บาท ก่อนจะมีการวางแผนและนัดมือปืนมาลงมือสังหารดังกล่าว 

 

นายกหมึก รับควัก 2 แสน จ้างฆ่าสาว อบต. - ตร. สงสัยเอี่ยวยิงสามีเก่าฝ่ายหญิง


          ขณะที่ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ต. สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. ได้จัดกำลังลงพื้นที่ จ.ชลบุรี เพื่อกดดันไล่ล่าตัวผู้รับงานและมือปืนอย่างหนัก กระทั่งตำรวจกองปราบฯ สามารถติดตามจับกุมตัวนายโจ ผู้รับงานในคดีนี้ได้ โดย ผบก.ป. เดินทางไปสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตัวเอง ส่วนมือปืนขณะนี้ยังหลบหนีอยู่
 


นายกหมึก รับควัก 2 แสน จ้างฆ่าสาว อบต. - ตร. สงสัยเอี่ยวยิงสามีเก่าฝ่ายหญิง
 

          นอกจากนี้ ทางตำรวจภูธรภาค 1 ยังเตรียมตรวจสอบย้อนหลังไปถึงคดีที่อดีตสามีคนก่อนของนางสาววีรญาภา คือ นายสุภาพ เขียวชอุ่ม นายก อบต.บึงทองหลาง จ.ปทุมธานี ถูกมือปืนสไนเปอร์ลอบสังหาร เมื่อปี 2554 ว่ามีความเกี่ยวข้องกับคดีนี้ของ นายกหมึก หรือไม่ 

ภาพจาก workpointtv.comชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น