สารภาพสิ้น โจ๋ลูกชายรองผู้กำกับรับเป็นมือสังหาร น้องปอนด์

จำนวนผู้เข้าชม : 300 14/03/2017

ลูกชายรองผู้กำกับการ สภ. แห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ รับสารภาพเป็นผู้ลงมือสังหาร ใช้ไขควงแทงศีรษะ น้องปอนด์เสียชีวิต ด้านตำรวจเตรียมคุมตัวทำแผน

วันที่ 14 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยหลังเดินทางเข้าร่วมการสอบปากคำ 16 ผู้ต้องหา คดีร่วมกันฆ่า นายธีรพงศ์ ฐิตะฐาน หรือ น้องปอนด์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี จนเสียชีวิต โดยนายเดชาธร หรือ ไบร์ท ลูกชายรองผู้กำกับการ สภ.แห่งหนึ่งในจังหวัดกาฬสินธุ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือสังหารโหด

ทั้งนี้ พล.ต.อ. ศรีวราห์ กล่าวว่า ในเบื้องต้นจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาทั้ง 16 ราย ในข้อหาร่วมกันอั้งยี่ซ่องโจร เพิ่มจากเดิมในข้อหาร่วมกันฆ่าโดยเจตนา ซึ่งหลังจากนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาผลการสอบสวนการรับสารภาพของนายเดชาธร ก่อนจะมีการนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ นอกจากนี้ ผู้ต้องหาที่เหลือจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างพิจารณาหลักฐานที่มารดาของผู้เสียชีวิตยื่นคำร้องขอคัดค้านการประกันตัวรวมถึงผลการสอบสวนและประเด็นการข่มขู่ครอบครัวผู้เสียชีวิตก่อน ว่าสุดท้ายจะคัดค้านประกันหรือไม่ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ