อนันดา รับสนิท ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ยังไม่ฟันธงสถานะสาวนอกวงการ

จำนวนผู้เข้าชม : 201 06/03/2017

   อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ยันสนิท ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แค่น้อง ปัดจีบ ส่วนคุยสาวนอกวงการยังไม่ฟันธงสถานะ ขอโฟกัสงานก่อน

          ดูสนิทสนมกันจนทำให้คนแอบคิด สำหรับหนุ่มอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสร่วมงานกันและจากนั้นก็มักจะเห็นหนุ่มอนันดาชอบเข้าไปคอมเมนต์แซวฝ่ายหญิงอยู่บ่อย ๆ ซึ่งล่าสุด (5 มีนาคม 2560) พอถามไถ่เจ้าตัวก็รีบตอบให้หายข้องใจว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น ส่วนสถานะความสัมพันธ์กับสาวนอกวงการที่เคยออกมาบอกก่อนหน้านี้ ก็มีทั้งช่วงที่คุยและช่วงที่พักไป

 

ล่าสุดร่วมโปรเจคท์กับหม่อมน้อย ?


          อนันดา : ครับ ได้ถ่ายไปหนึ่งวันแล้วน่าจะประมาณ 5-6 คิว ก็ตื่นเต้น รุ่นใหญ่เต็มไปหมดมีกว่า 23 คนมั้ง ได้ไปเป็นหนึ่งในนั้นและเป็นเรื่องที่อิงประวัติศาสตร์ค่อนข้างภูมิใจมาก ทำงานให้หม่อมยินดีทุกครั้งอยู่แล้ว ก็ถ้าทำงานให้หม่อมมันเหมือนเอาวิชาของเรามาใช้ ท่านก็บอกว่าอนันดานี่จะเป็นเรื่องยากที่สุดที่คุณจะเคยเล่นในชีวิตซึ่งมันก็จริง ผมก็ตัดสินใจไม่ยากในการรับ เพราะมันเป็นงานของอาจารย์ยังไงก็รับอยู่แล้ว

บทบาทยากเกี่ยวกับอะไร ?

          อนันดา : จริง ๆ เรื่องนี้เป็นนักแสดงนำหมดทุกคน เด่นไหมก็คงเรียกว่าเด่นก็ได้ แต่เราไม่ได้แสดงด้วยเหตุผลนี้อยู่แล้ว ที่สำคัญเราไม่ได้ถูกสอนมาให้เล่นเด่นกว่าคนอื่น แต่เราถูกสอนมาให้สวมจิตวิญญาณของตัวละครมากกว่า เด่นไม่เด่นมันอยู่ที่คนดู ไม่ได้อยู่ที่นักแสดง ซึ่งทุกงานของหม่อมมันท้าทายอยู่แล้ว ที่ผมจะต้องไปหัดและฝึกใหม่เลยก็คือภาษา เพราะภาษาราชาศัพท์ของหม่อมมันลึกมาก ครั้งแรกที่อ่านไม่รู้อะไรคืออะไรเลย (ยิ้ม)

ก่อนหน้านี้ซีรีส์ที่มีดาราดัง ๆ มารวมกันอย่างเจ้าเวหา ก็มีปัญหาเรากลัวไหม ?

          อนันดา : ผมว่านักแสดงทุกคนที่เป็นศิษย์หม่อมเข้าใจว่าเรามาด้วยเหตุผลอะไร และเป็นงานถวายด้วย ผมเชื่อว่านักแสดงทุกคนเข้าใจตรงนี้และมาด้วยจิตแบบนี้ ตอนนี้ก็ยังไม่มีปัญหาอะไร แต่ผมว่าปัญหาที่น่าจะเกิดขึ้นคงเป็นเรื่องของความใหญ่และการจัดการในเรื่องของโปรดักชั่น เซ็ตฉากมากกว่า ในส่วนนักแสดงจะรู้กันอยู่แล้วว่ามันเป็นงานหินต่างคนก็ไปทำการบ้านและซ้อมกันสุดชีวิต ซึ่งในซีรีส์มันหลายเส้นเรื่อง เส้นเรื่องใครเส้นเรื่องมันไม่ใช่ว่านักแสดงจะต้องเข้าพร้อมกันทุกคิว ถ้าเข้าพร้อมกันทุกคิวงาน 10 ปี คงถ่ายไม่เสร็จ สำหรับซีรีส์นี้ผมได้ข่าวว่าจะเปิดตัวแถลงข่าวเดือนหน้า แต่วันที่เป๊ะ ๆ ต้องดูอีกทีนึงมันเป็นการรวบรวมนักแสดงทุกคนซึ่งผมว่าคิวแถลงข่าวน่าจะยากกว่าคิวถ่ายด้วยซ้ำไป

ล่าสุดดูสนิท ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แกล้งกันในไอจีตลอด ?

          อนันดา : เขาเป็นเด็กกวนโอ๊ย น่าตี ก็ต้องแกล้งเขาบ้าง เขาแกล้งผมตลอด (ยิ้ม) พอหลับตาแปบนึงก็มาถ่ายรูปหาว่าผมหลับ

สนิทกับน้องกลัวเขาขายไม่ออก ไม่มีหนุ่มมาจีบไหม ?

          อนันดา : เอออันนี้มันต้องช่วยตัวเองแล้ว (ยิ้ม) เราช่วยเขาไม่ได้ เขาบอกว่าผมแค่ไม่เห็นมุมนั้นเอง เขาบอกว่ามุมคะขาเขาก็มีแต่กับคนอื่นไง ซึ่งผมก็ไม่เชื่อ (หัวเราะ)

แฟนคลับเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริง ๆ ?

          อนันดา : อย่าเลย ให้น้องเขาอยู่ดี ๆ ของเขาเถอะ (ยิ้ม) อย่าข้ามมาดาร์คไซส์เลย แต่ไม่ใช่ผมไม่ชอบเด็กนะ ซึ่งผมไม่ได้เป็นคนมีสเปกอะไรแบบนั้น แต่ถ้าถามว่าน้องน่ารักไหมก็น่ารักเลย พอเราปิดกล้อง ไม่ใช่แค่ผมแต่ทั้งทีมก็ตื้นตันใจที่ได้ทำงานกับน้องเขา ถึงกระทั่งคุยกันแล้วว่าจะทำงานด้วยกันอีก

ก่อนหน้านี้เคยบอกว่าคุยกับสาวนอกวงการอยู่ตอนนี้ยังอยู่ไหม ?

          อนันดา : ก็มีคุยบ้างอะไรบ้าง แล้วก็เลิกคุยบ้าง คือช่วงนี้ผมไม่ได้โฟกัสสักเท่าไหร่ ถ้าเจอก็เจอ ผมก็ไม่ได้แอบอะไร ถ้าเห็นมันก็ตามนั้นแหละ

คนที่คุยล่าสุดเลิกคุยแล้ว ?

          อนันดา : มันก็แค่อยู่ในช่วงคุยมั้ง คุยแล้วบางทีก็พักคุย บางทีก็คุยอีก (ยิ้ม) จริง ๆ ทุกวันนี้ก็ยังคุยกันอยู่ แต่สถานะมันไม่ได้แบบชัดเจนขนาดนั้น เพราะอย่างที่บอกข่วงนี้โฟกัสผมอยู่ที่งานมากกว่า ตอนนี้ก็โสดอยู่ ก็บอกคนที่โสดอยู่ผมก็โสดนะครับ (ยิ้ม)

ภาพจาก Instagram baifernbah, ananda_everingham

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INNชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ