แมนยู ประกาศห้ามชาวบ้านเดินผ่านสนามซ้อม- กลัวโดนแอบส่อง

จำนวนผู้เข้าชม : 744 14/02/2017

"ปีศาจแดง" แมนยู ประกาศไม่ให้ผู้คนที่อาศัยในละแวกเดินผ่านทางเท้าที่ตัดรอบ ๆ สนามซ้อม แคริงตัน AON คอมเพล็กซ์ เนื่องจากว่าจะถูกสอดแนม และเอาข้อมูลการซ้อมไปเผยแพร่ ทว่างานนี้เจอเจ้าถิ่นรุ่นใหญ่ที่อยู่มานานกว่า 80 ปีบอกว่าให้ตายยังไงเขาก็จะใช้ถนนเส้นนี้เดินออกกำลังกาย จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

การ์ดของทีมปีศาจแดงได้ออกมาติดป้ายห้ามมิให้ผู้ใดก็ตามใช้เส้นทางตามที่ได้ประกาศออกมา ไม่ว่าจะเดินอกกำลังกาย ขี่จักกรยานหรืออะไรก็แล้วแต่ ซึ่งทางด้าน คุณลุงเอริค ฮอลส์เวิร์ท ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นก็ได้ออกมาโวยว่าเขาใช้เส้นทางนี้มาแล้วกว่า 75 ปี และหัวเด็ดตีนขาดยังไงเขาก็จะไม่ยอมแน่ ๆ
?

คุณลุงเอริค ฮอลส์เวิร์ท กล่าวว่า "ผมจะใช้ชีวิตของผมแบบเดิม ผมจะพาหมาของผมไปเดินเล่นที่เส้นทางนั้นเช่นเดิม และแน่นอนว่าการ์ดพวกนั้นไม่มีทางหยุดผมได้หรอก"

"ผมใช้เส้นทางนี้เดินไปเดินมากว่า 75 ปีแล้ว และก่อนหน้านั้นพ่อของผมก็ใช้เส้นทางนี้มาก่อนเสียอีก โอเคสโมสรฟุตบอลมีการจัดการที่ดี แต่่ว่านี่มันไม่ใช่แล้วถ้าจะมาห้ามไม่ให้เราใช้เส้นทางที่เราใช้มาตลอดแบบนี้"

"เชื่อสิ ว่าไม่ได้มีแค่ผมคนเดียวหรอกที่คิดแบบนี้ เราจะแสดงให้พวกเขารู้่ว่าพวกเขากำลังคิดถึงที่ทำกับประชาชนแบบนี้ เขาจะมาจำกัดสิทธิ์เราแบบนี้ไม่ได้หรอก"

ภาพข่าว : AFPชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ