ร้านซีฟู้ดดังประตูน้ำ แจงค่าอาหารสมราคา-ขอโทษแทนเด็กเสิร์ฟที่ตะโกนด่า

จำนวนผู้เข้าชม : 1321 14/02/2017

   ร้านอาหารซีฟู้ดย่านประตูน้ำชี้แจง หลังสาวประเภทสองโพสต์โวยโกงค่าอาหาร ซ้ำถูกเด็กเสิร์ฟด่า ยันไม่โกงและค่าอาหารก็เหมาะสมกับวัตถุดิบ พร้อมตำหนิลูกน้องแล้ว

               จากกรณีที่เฟซบุ๊ก Alinda Elina ได้มีการโพสต์ภาพบิลค่าอาหารของร้านอาหารซีฟู้ดแห่งหนึ่ง พร้อมระบุข้อความไม่พอใจหลังถูกคิดราคาแพง คือสั่งอาหารแค่ 4 อย่างแต่ราคา 5,400 บาท ซ้ำยังถูกพนักงานร้านตะโกนด่า กะเทยเรื่องเยอะ ตามที่รายงานไปแล้วนั้น 

 

               เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (14 กุมภาพันธ์ 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง AMARIN TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายผล พุ่มประยูร ผู้ดูแลร้านประตูน้ำซีฟู๊ด ร้านคู่กรณี โดยเผยว่า เกิดเหตุการณ์ขึ้นจริง แต่ยืนยันว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดนั้นไม่แพง เพราะอาหารที่ตนนำมาให้นั้นเป็นปูราคา 2,800 บาท ปลากะพงกิโลกรัมละ 1,600 บาท รวมค่าเซอร์วิสชาร์จและภาษีตามปกติ และในส่วนที่พนักงานของทางร้านได้มีการตะโกนด่าไปนั้น ตนได้มีการตำหนิไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมขอโทษแทนต่อการกระทำครั้งนี้


                ด้านเจ้าของโพสต์คู่กรณี เผยว่า สาเหตุที่ตนโพสต์ข้อความนั้น เนื่องจากวัตถุดิบไม่สมราคา เพราะปูที่ได้ก็ตัวเล็ก กุ้งก็เป็นกุ้งแชบ๊วย รวมถึงค่าเซอร์วิสชาร์จสูงถึง 800 บาท
 
ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก  Alinda Elinaรายการทุบโต๊ะข่าว  ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ