อรรจอศิรา เข็มกลัด เจ้าของแลมโบกินี่ 40 ล้านชนเละ เป็นเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์

จำนวนผู้เข้าชม : 1191 14/02/2017

 รู้ตัวแล้ว ! เจ้าของแลมโบกินี่ 40 ล้านที่ถูกเพื่อนยืมขับชนเละ คือ อรรจอศิรา เข็มกลัด เป็นเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ เผยรุ่นที่ชนเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น มีแค่ 10 คันในไทย

          กลายเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาและเรียกความสนใจจากชาวเน็ตไม่น้อย หลังจากมีรายงานว่า แลมโบกินี่ รุ่นมูร์เซียลาโก สีดำ หมายเลขทะเบียน 2กฬ 9275 กรุงเทพมหานคร ราคา 40 ล้านบาท เกิดอุบัติเหตุย่านเลียบทางด่วน ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์) สภาพพังเสียหายยับเยิน และที่สำคัญคือ คนขับยืมรถเพื่อนมาขับเพื่อไปส่งเพื่อนรุ่นน้อง 2 คน แถวพญาไทและนวมินทร์ ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น 

          ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง AMARIN TV รายงานว่า รถรุ่นดังกล่าวนั้นเป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น (Limited Edition) ผลิตออกมาแค่ 350 คันทั่วโลก และในไทยมีอยู่แค่ 10 คัน ส่วนเจ้าของรถคันเกิดเหตุ มีชื่อว่า "อรรจอศิรา เข็มกลัด" เป็นนักธุรกิจในวงการอสังหาริมทรัพย์ เป็นเจ้าของอรรจอศิรา พร็อพเพอร์ตี้ ที่หัวหิน ทำธุรกิจเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์มูลค่าหลายพันล้านบาท ซึ่งรถคันนี้ซื้อมาถูกต้องตามกฎหมาย เสียภาษี มีเอกสารครบถ้วน ราคาเต็ม 40 ล้านบาท และทำประกันภัยไว้เรียบร้อย
 
แลมโบกินี่ 40 ล้าน          รายงานระบุเพิ่มเติมด้วยว่า คนที่ขับรถคันดังกล่าวไปชนนั้น คือ นายสถิรวัชร์ คัมภิรานนท์ อายุ 32 ปี มีอาชีพขายต้นเฟิร์นส่งออก เชื่อว่ามีฐานะเช่นเดียวกัน
 

แลมโบกินี่ 40 ล้าน

แลมโบกินี่ 40 ล้าน

 


ภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าวชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ