ข้อความจากครู ถึงวัยรุ่นที่ถูกวิศวกรยิงดับ ชี้หากย้อนเวลาไปได้ชีวิตคงไม่เป็นเช่นนี้

จำนวนผู้เข้าชม : 521 08/02/2017

  ข้อความจากครู ถึงวัยรุ่นที่ถูกวิศวกรยิงดับที่สะพานปลา จ.ชลบุรี เผยคนเป็นครูย่อมรักลูกศิษย์ หากย้อนเวลากลับไปได้ ชีวิตของเขาคงไม่เป็นเช่นนี้ เตือนกลุ่มเพื่อน ๆ อย่าออกตัวแรง ถ้าไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ 

          จากกรณีที่ นายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ใช้อาวุธปืนยิง นายนวพล ผึ่งผาย หรือปอน อายุ 17 ปี เสียชีวิต หลังมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงในเรื่องจอดรถขวางทาง บริเวณสะพานปลาอ่างศิลา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งภายหลัง นายสุเทพ เผยว่าสาเหตุที่ยิงก็เพื่อป้องกันตัว ขณะที่มารดาของผู้ตาย ยืนยันว่าลูกของตนเป็นฝ่ายถูกยิงก่อนและเพียงเข้าไปเจรจาเท่านั้น ในขณะที่กลุ่มเพื่อน ๆ ของนายนวพลได้ยอมรับว่าได้จอดรถขวางอีกฝ่ายจริง พวกตนจึงลงจากรถตู้เพื่อเข้าไปถามว่าจะขับปาดหน้ากันทำไม ยืนยันว่าที่เกิดการทำร้ายเพราะอีกฝ่ายยิงเพื่อนของพวกตนก่อน 

 

วิศวกรยิงโจ๋ดับ

               ล่าสุด (8 กุมภาพันธ์ 2560) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ต่อข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเคยเป็นครูของนายนวพล ผู้ตาย โดยมีการบอกเล่าถึงเรื่องราวที่ผ่านมาว่าในขณะที่ตนเคยเป็นครูประจำชั้นของเขา ไม่มีสัปดาห์ไหนเลยที่นายนวพลจะไม่เข้าห้องปกครอง และแนะนำเพื่อน ๆ ว่าอย่าเพิ่งออกตัวมากเกินไป เพราะเราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์นั้น ๆ


               อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่ตนเป็นครู ย่อมรักลูกศิษย์เสมอ เชื่อว่าหากนายนวพลสามารถย้อนเวลากลับไปได้ ชีวิตคงไม่เป็นแบบนี้แน่นอน... และคนที่น่าสงสารที่สุดก็คือคนเป็นแม่ พร้อมเผยว่า ตลอด 1 ปี ครูเจอหน้าแม่ของปอนมากกว่าญาติเสียอีก สำหรับข้อควาามทั้งหมดมีดังนี้
 

 วัยรุ่นถูกวิศวกรยิงดับ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เสียงชาวบ้านคลับ คลิปเด็ดWorkpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ