เก่ง ลายพราง รับครอบครัวพัง เพราะอารมณ์ชั่ววูบ หลังโพสต์ไล่เมีย ใครจะเอาทำเมียก็เชิญ

จำนวนผู้เข้าชม : 1403 02/02/2017

  เก่ง ลายพราง รับ ครอบครัวพังเพราะอารมณ์ชั่ววูบ โพสต์ไม่คิดในโซเชียล หลังทะเลาะเมีย ไล่แรง "ใครจะเอาทำเมียก็เชิญ" เผยปัญหาเดิม ๆ อยากคุยให้เข้าใจ

       กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอีกครั้งสำหรับหนุ่มคนดังในโลกโซเชียลอย่าง เก่ง ลายพราง ที่ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ขับไสไล่ส่งน้องเนย สายธาร ภรรยาสาว ซึ่งเป็นข้อความที่รุนแรง ระบุว่า "พอ ไม่ต้องปรับตัว ไม่ต้องให้กำลังใจ วัน ๆ ไม่ทำอะไร ไปหาเพื่อน งานไม่ลง นอนอย่างเดียวใครจะเอาไปทำเมียต่อก็เชิญ จริง ๆ ชีวิตแบบนี้ควรอยู่ในวัง ไม่น่ามาเดินตามถนนแบบนี้" ต่อมาข้อความดังกล่าวก็ได้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กระทั่งต่อมาเก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์ภาพขณะอุ้มน้องเนย อยู่ในอ้อมแขน พร้อมแคปชั่นว่า "วันเกิดปีนี้....ขอเธอคืนมาได้มั้ย ?"


       และล่าสุดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เก่ง ลายพราง ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ช่องอมรินทร์ทีวี ระบุว่า สาเหตุของประโยคขับไล่ภรรยาอย่างรุนแรงนั้นเป็นเพราะ โทร. หาภรรยาแล้วก็ไม่รับซึ่งช่วงนั้นก็ดึกแล้ว โดยก่อนหน้านี้ตนก็ได้บอกภรรยาแล้วว่าอย่าออกจากบ้านเลยเพราะเป็นห่วงขับรถตอนดึกมันอันตราย ซึ่งเป็นปัญหาเดิม ๆ ที่ตนทะเลาะกับภรรยาตลอด แต่ก็ไม่เคยโพสต์ออกสื่อเลย โดยปัญหาครอบครัวส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องงานที่ภรรยาจะลงไม่ครบจนมีปัญหากับคนที่มาจ้าง เวลาทะเลาะกันภรรยาก็บอกเลิกอย่างเดียว จนกระทั่งเกิดกรณีดังกล่าว


       เก่ง ลายพราง เผยว่า ตอนที่ทะเลาะกัน ตนพิมพ์ข้อความไปยาวมาก จนภรรยาไม่มีเวลาจะตอบกลับ ซึ่งภรรยาตอบกลับมาแค่ว่า ขับรถถึงหน้าหมู่บ้านแล้ว กระทั่งตอนเช้าแม่ของตนก็ถามว่าทะเลาะอะไรกันอีก ตนก็บอกว่าเป็นเรื่องเดิม ๆ แม่ของตนก็ยืนยันว่าภรรยากำลังจะเข้าบ้านและยังคุยกันอยู่เลย ตนก็เลยคิดได้ ซึ่งปกติเวลาทะเลาะกัน ตนมักจะต่อว่าภรรยาตลอดซึ่งก็เป็นเรื่องส่วนตัว พอมาครั้งนี้ตนโมโหมาก และคิดว่ายังไงก็ต้องเลิก ยังไงก็ต้องหย่า
 

       เก่ง ลายพราง เล่าอีกว่า ตนโทร. หาแม่ภรรยา ว่าวันไหนว่าง ๆ ก็อยากจะไปทำเรื่องหย่า ซึ่งแม่ภรรยาระบุว่าไม่ได้เสียใจอะไร แต่เสียใจแค่เรื่องเดียวทำไมต้องโพสต์ว่าลูกสาวเขาแบบนั้น ถ้าเป็นเรื่องครอบครัวน่าจะคุยกันแค่ 2 คน แต่ก็ยังดีที่ตนไม่เคยทำร้ายร่างกายภรรยาเลยแม้แต่น้อย หลังจากเกิดเรื่อง ตนก็ไม่ได้โทร. หาภรรยาเลย แต่ก็มีทักทางข้อความไปว่าทานข้าวหรือยัง ซึ่งทางภรรยาก็ยืนยันว่ายังไงก็ไม่กลับ ทั้งนี้ตนก็ได้ขอโทษพ่อ-แม่ของภรรยา
 
       เก่ง ลายพราง เผยอีกว่า ตอนนี้ตนรู้สึก 50/50 ไม่ได้คิดอยากจะหย่า ไม่ได้คิดว่าอยากกลับมาเหมือนเดิม ซึ่งหากภรรยากลับมาแล้วยังมีปัญหาเดิม ๆ ก็จะเป็นประเด็นต่อไป หากกลับมากก็ต้องมาปรับความเข้าใจกันอีก ตอนนี้ตนก็ยังรักภรรยาอยู่ หลังจากเกิดเรื่องก็มีทั้งคำตำหนิ คำให้กำลังจในโลกโซเชียล ซึ่งตนรู้สึกว่าคนที่จ้องโจมตีนั้นตนก็ตัดใจไม่ไปดู และมองผ่านคอมเมนต์แย่ ๆ แต่ตนยังโอเคที่เวลาไปไหนตนก็เจอแต่รอยยิ้ม แค่นี้ก็พอใจแล้ว


       เก่ง ลายพราง เผยว่า หากภรรยาดูรายการอยู่ ตนก็อยากจะขอโทษ เป็นคำเดิม ๆ ที่ตนผิดในอารมณ์ชั่ววูบที่ตนโมโหมาก ตนอยู่ในจุดของตน ซึ่งที่เขาบอกว่าขับรถอยู่อาจจะเป็นข้ออ้างก็ได้ แต่ตนก็มองว่าตนอาจจะเข้าใจผิดเอง ก็ยอมรับว่าตนผิด และยอมรับว่าข้อความที่โพสต์แรงขนาดนั้นเป็นอารมณ์ชั่ววูบ แต่ตนยืนยันว่าไม่เคยทำร้ายร่างกายภรรยา แต่หากภรรยาจะกลับมาก็อยากจะคุยกันให้เข้าใจ และทำข้อตกลงกันก่อน และอยากจะขอโทษพ่อ-แม่ฝ่ายหญิง ที่ผ่านมาตนก็ดูแลภรรยาดีมาตลอด เพิ่งจะมีเหตุการณ์ครั้งนี้ที่รุนแรงที่สุด ขอฝากทุกคนไว้ว่าสื่อโซเชียลมันไวมาก ก่อนที่จะทำอะไรก็ขอให้คิดก่อน ถ้าคิดผิดชีวิตเปลี่ยนทันที
 


ภาพและข้อมูลจาก รายการ APOP บันเทิง 34 ช่องอมรินทร์ทีวี , เฟซบุ๊ก Panya Yimumphaiชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ