อื้อหือ !! ภาพหลุดอ้าง เชน ณัฐวัฒน์ โชว์สยิว น้องเห็นแล้วใจบ่ดีเลย

จำนวนผู้เข้าชม : 1660 31/01/2017

     เชน ณัฐวัฒน์ แจงภาพหนุ่มตี๋โชว์สยิวช่วยตัวเองหลุดว่อนเน็ต ยันแค่คนหน้าเหมือน เผยไม่คิดตามหาต้นตอเพราะไม่อยากรู้ว่าเป็นใคร

          ทำเอาแฟน ๆ ใจบ่ดี เมื่อมีภาพหลุดคนหน้าคล้ายนักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำเชน ณัฐวัฒน์ กำลังโชว์สยิวช่วยตัวเองอย่างเมามันส์ในห้องน้ำ และภาพดังกล่าวก็เริ่มมีการแชร์เกิดขึ้นในโลกโซเซียล

          โดยล่าสุด (30 มกราคม 2560) หนุ่มเชนได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า ได้เห็นรูปดังกล่าวแล้ว ซึ่งตนเห็นรูปนี้มานานแล้ว และคุณแม่ก็ส่งมา ทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ ตนก็อธิบายให้แม่ฟัง แม่ก็เชื่อว่ารูปนั้นไม่ใช่รูปลูกตัวเอง ซึ่งจริง ๆ รูปนั้นไม่ใช่ตนอยู่แล้ว จะซูมกี่วินาทีก็ได้ ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสอะไร ตนไม่ได้เจอแบบนี้บ่อย แต่ยอมรับว่าภาพดังกล่าวเหมือนมาก เหมือนจนน่าตกใจ เพื่อน ๆ ก็มีแซว แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไร เพราะไม่ใช่ตน ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ถามอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ถ้าภาพนี้ใช่ตนจริง ๆ ก็มีคนถามอยู่แล้ว

 

เชน ณัฐวัฒน์


          เรื่องตามหาต้นตอคนทำ หนุ่มเชนเผยว่า ไม่ต้องการตามหาต้นตอ เพราะตนไม่อยากรู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร

          ในส่วนของการไปทำตามานั้น หนุ่เชนเผยว่า ตนเคยทำไว้นานมากแล้ว ตั้งแต่ ปี 2554 แต่ตอนนี้มันหลุด ก็เลยให้คุณหมอช่วยดู เพิ่งไปทำมา 5-6 วัน เหมือนคุณหมอแม็กทางเปลือกตา ซึ่งสาเหตุที่หลุดคุณหมอบอกว่าตอนที่ตนไปอเมริกาอากาศมันแห้งมันก็เลยทำให้หลุด และตอนที่ไปทำใหม่ไม่ได้เสียเงินก็เลยตัดสินใจทำเพื่อเตรียมความพร้อมกลับมาถ่ายละคร ซึ่งถ้าไม่จำเป็นตนก็จะไม่ทำศัลยกรรมอะไรเลย

 

เชน ณัฐวัฒน์

เชน ณัฐวัฒน์

เชน ณัฐวัฒน์

เชน ณัฐวัฒน์


ภาพจาก Instagram chanenutthawat

ที่มา  https://www.komchadluek.net/news/ent/258258ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ