แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ปล่อยน้ำตาลูกผู้ชาย เปิดใจครั้งแรกหลังมีข่าวเลิกภรรยา เฟิร์น เกวรินทร์

จำนวนผู้เข้าชม : 943 24/01/2017

 แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ปล่อยโฮกอด นุ้ย สุจิรา พร้อมเปิดใจที่แรก หลังเลิกภรรยาสาว เฟิร์น เกวรินทร์ บอกไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ และไม่อยากใช้คำว่าเลิก เพราะแคร์ความรู้สึกฝ่ายหญิง เผยยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน    

        เป็นข่าวครึกโครมที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก กรณีที่พิธีกรหนุ่ม แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ได้แยกทางกับภรรยาสาว เฟิร์น เกวรินทร์ หลังจากแต่งงานกันเพียง 8 เดือน ด้วยสาเหตุเข้ากันไม่ได้ ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องราวดังกล่าว ล่าสุด (24 มกราคม 2560) หนุ่มแตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ก็ได้เปิดใจกับทางรายการ ห้องข่าวบันเทิง ช่องเวิร์คพอยท์ เป็นที่แรก ด้วยท่าทางเศร้าสร้อย


 

        โดย แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ เปิดใจว่า ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกัน เราทั้งคู่ได้พยายามพูดคุยกันมาโดยตลอดเวลาที่ไม่เข้าใจกัน และคนที่ตนแคร์มากที่สุดก็คือเฟิร์น แต่ไม่อยากพูดคำว่า เลิกกัน เพราะเชื่อว่าอีกฝ่ายที่เป็นผู้หญิงคงไม่อยากได้ยินคำนี้แม้ว่าจะเป็นความจริงก็ตาม
 

แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ปล่อยน้ำตาลูกผู้ชาย


        แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ กล่าวต่อว่า ตอนนี้ตนกับเฟิร์นก็ห่างกันและได้พูดคุยกับพ่อแม่ของอีกฝ่ายแล้ว ซึ่งท่านทั้งสองก็เข้าใจเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของชีวิตคู่ ประกอบกับก่อนหน้านี้ทั้งตนและเฟิร์นก็รู้จักกันมานานแล้ว อย่างก่อนแต่งงานกันก็คบกันมาประมาณ 2 ปี และเป็นเพื่อนรู้จักกันมา 10-15 ปี แต่ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องที่เกิดก่อนหน้านี้จะแตกต่างกับชีวิตหลังแต่งงาน
 

แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ปล่อยน้ำตาลูกผู้ชาย


        "ไม่มีใครคิดหรอกครับว่าเมื่อแต่งงานแล้วอีก 8 เดือนจะเลิก หรืออีก 2-3 เดือนจะเลิก ผมยืนยันได้เลย ตัวผมและเฟิร์นก็ไม่อยากให้เกิดขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างผมทำให้เฟิร์น ทั้งในอินสตาแกรมที่ผมพาเฟิร์นไปเที่ยว ส่วนเหตุผลจริง ๆ ก็ต้องออกตัวก่อนว่า เฟิร์นไม่เคยว่าแตง และแตงไม่เคยว่าเฟิร์น แต่บางทีทางเลือกที่ดีที่สุดของคนสองคนที่จะไปด้วยกัน เราต้องคุยกันและเฟิร์นเป็นคนที่พูดกันแล้วรู้เรื่อง ซึ่งก็มีการพูดคุยปรึกษากันหลายครั้ง เพราะทุกคู่คงไม่มีใครพูดจากันแค่ครั้งเดียวแล้วเลิก หรือพูดแค่ครั้งเดียวแล้วห่างกันคงไม่มีทาง

        ตัวเฟิร์นก็พยายามปรับ แตงเองก็พยายามปรับ แต่เหตุผลที่เป็นการใช้ชีวิตจริง ๆ อย่างที่บอกคือเป็นแฟนกันอาจอยู่ด้วยกันบ้าง แต่สามีภรรยาต้องอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง บางทีมันก็ทำให้เห็นว่าแต่ละคนเป็นแบบไหน เราเป็นแบบไหน แต่ก็ไม่ได้ทะเลาะ และยืนยันว่าไม่มีมือที่สาม" แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ กล่าว

        ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่า สาเหตุที่ทั้งคู่ห่างกันมาจากเรื่องราวที่ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ คดีสีชมพู หรือไม่ แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ กล่าวว่า ทุกรายการต้องมีการคุยกันก่อนอยู่แล้วและรายการต้องมีความสนุก ซึ่งตนก็ได้คุยกับเฟิร์นก่อนหน้านี้แล้ว แต่อีกฝ่ายเป็นคนพูดไม่เก่ง อย่างในชีวิตจริงตนก็ไม่เคยบอกให้เขาไปเป็นแฟนกับแท็กซี่ ที่พูดในรายการเป็นการเพิ่มอรรถรส ตัวเขาเองก็ยอมรับว่า ในรายการเถียงไม่ทัน พอกลับจากรายการก็ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ก็ยอมรับว่าเรื่องในรายการบางส่วนก็เป็นความจริง

        แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ กล่าวต่อด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ช่วงแรก ๆ ที่ไม่อยากให้สัมภาษณ์เพราะแคร์ความรู้สึกของเฟิร์น ที่จริงเขาไม่อยากให้พูดเลย แต่ก็เข้าใจว่าเราอยู่ในจุดนี้ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ความจริงก็คือความจริง

 

แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ปล่อยน้ำตาลูกผู้ชาย


        อย่างไรก็ตามในช่วงท้ายของรายการ แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าได้ ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว เราสองคนก็ไม่โทษกัน ส่วนเรื่องการจดทะเบียนสมรสนั้น ยอมรับว่ายังไม่ได้จดทะเบียนกันเพราะตอนแรกหมอดูทักว่าหากจดทะเบียนแล้วจะเลิกกัน แต่สุดท้ายเรื่องนี้ก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องดวง และอยากให้เรื่องราวชีวิตคู่ของตนเป็นกรณีตัวอย่าง ซึ่งหลังจบรายการ  หนุ่มแตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ที่พยายามกลั้นน้ำตาไว้ตลอดก็ได้โผเข้ากอด นุ้ย สุจิรา ซึ่งเป็นพิธีกรในรายการทั้งน้ำตา
 

แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ปล่อยน้ำตาลูกผู้ชาย

  
 
ภาพและข้อมูลจาก workpointtv.com


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น