สุดระทึก พลเมืองดีไล่ตามเก๋งชนแล้วหนี ซิ่งอย่างไวอย่างกับในหนัง (มีคลิป)

จำนวนผู้เข้าชม : 1098 22/01/2017

เปิดคลิปนาทีระทึก หนุ่มพลเมืองดีขับรถไล่ตามรถเก๋งชนแล้วหนี แต่ระหว่างทางกลับถูกคนร้ายยิงใส่รถจนต้องหนีเอง ด้านพลเมืองดีเข้าแจ้งความทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รู้ตัวคนร้ายแล้ว 

           เมื่อวันที่ 19  มกราคม 2560 บนโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อพลเมืองดีขับรถไล่ล่ารถเก๋งสีขาวคันหนึ่งซึ่งคาดว่าชนแล้วหนี  คลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า ทิวา จูเปรมปรี และกล้องติดหน้ารถยนต์ของผู้โพสต์สามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้ 

           เรื่องราวเริ่มขึ้นขณะที่ผู้โพสต์กำลังขับรถอยู่บนถนน แล้วสังเกตเห็นรถเก๋งสีขาว ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส  ทะเบียน กง 6018 กระบี่ ซึ่งสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าด้านหน้ารถฝั่งซ้ายมีรอยยับเยินจากการเฉี่ยวชนอย่างหนัก ผู้โพสต์จึงได้ขับรถตามไปเพื่อบันทึกภาพ และไล่ตามไปบนถนนนาคนิวาส จนถึงปากซอยนาคนิวาส ซอย 15 ในระหว่างนั้นเจ้าของรถที่ขับไล่ตามได้ชะลอรถ ตะโกนแจ้งให้ประชาชนแถวนั้นทราบว่ารถเก๋งคนดังกล่าวก่อเหตุชนแล้วหนี และให้โทรแจ้งตำรวจ 

           ทว่า ก็ได้มีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด เจ้าของรถจึงต้องรีบขับรถหนีเพื่อเอาชีวิตรอด และได้เข้าแจ้งความหลังจากนั้น

 
ขับรถไล่ยิง


           ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลาประมาณ 01.00 น. ด้านพันตำรวจเอก สุพล ค้ำชู ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลโชคชัย ระบุว่า รถเก๋งคันที่ก่อเหตุถูกนำไปจอดทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพวงจรปิดตลอดเส้นทาง ขณะนี้ทราบตัวคนร้ายเป็นที่เรียบร้อย และศาลอาญาได้อนุมัติหมายจับแล้ว 

           เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้ง 4 ข้อหา ได้แก่ พยายามฆ่า มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และยิงปืนในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร เมื่อได้ค้นบ้านผู้ก่อเหตุได้พบยาไอซ์ 10 กรัม ยาอี 2 เม็ด และอุปกรณ์การเสพ โดยเจ้าหน้าที่จะขยายผลการสืบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป


ขับรถไล่ยิง

ขับรถไล่ยิง


           ด้านพลเมืองดีผู้โพสต์คลิปไล่ล่ากล่าวว่า สาเหตุที่ติดตามรถคันนี้ เป็นเพราะแค่ต้องการช่วยจับคนร้ายหากครั้งต่อไปมีกรณีแบบนี้เกิดขึ้น คงจะแค่ถ่ายภาพและจดจำเลขทะเบียนไปแจ้งเจ้าหน้าที่เท่านั้น 
 


ภาพและคลิปจาก เฟซบุ๊ก ทิวา จูเปรมปรีชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น