แสนสะเทือนใจ เจ้าตูบสุดหงอยเหงา ตีหน้าเศร้าเมื่อเจ้านายทิ้งให้รอตามลำพัง

จำนวนผู้เข้าชม : 425 18/01/2017

   ส่องภาพเจ้าตูบสุดหงอยเหงา หลังถูกเจ้านายทิ้งให้รออยู่ข้างถนน ภาพแสนเศร้าที่พบเห็นกันเป็นปกติ เมื่อไรน้าที่เธอจะกลับมา....

         นับเป็นช่วงเวลาอันแสนสุขสุด ๆ เมื่อเจ้าตูบสี่ขาได้ใช้เวลาร่วมกับเจ้านายแสนรัก แม้จะนอนอยู่ข้างกันเฉย ๆ ก็ยังอุ่นใจ ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเจ้าตูบเหล่านี้จะเศร้าและเหงาหงอยขนาดไหน หากถูกเจ้านายทิ้งให้เฝ้ารออยู่ตามลำพัง

 

 Sad Dogs Outside Shops


        ภาพความเศร้าซึมของเจ้าตูบเหล่านี้แม้น่าจะชวนให้เรารู้สึกเห็นใจ แต่มันกลับเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นปกติและเห็นได้ทั่วไปจากทุกมุมโลก โดยเว็บไซต์ buzzfeed.com ได้หยิบยกเรื่องดังกล่าวมานำเสนอเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2560 เผยให้เห็นภาพของเหล่าหมาหงอยจากทั่วโลกที่ทางเพจ "Sad Dogs Outside Shops" ได้เก็บรวมรวมไว้ เผยให้เห็นสีหน้าอันหงอยเหงาของเพื่อนสี่ขาเหล่านี้ ที่ต่างถูกเจ้าของล่ามเชือกผูกไว้ที่ข้างถนน ให้เฝ้ารอระหว่างที่พวกเขาเข้าไปทำธุระในร้านค้าหรือตามสถานที่ต่าง ๆ 
 

Sad Dogs Outside Shops


         โดย แอนดี้ ผู้สร้างเพจดังกล่าวเผยว่า เขาเริ่มเพจนี้เมื่อไม่กี่ปีก่อนหลังจากได้เห็นสุนัขที่ออสเตรเลีย ถูกเจ้าของผูกเชือกให้รออยู่บนทางเท้าข้างถนน มันเป็นภาพสะท้อนความหนาวเหน็บที่พบเห็นกันเป็นปกติ ตัวเขารักหมา และก็รู้สึกเศร้าใจที่ได้เห็นพวกมันแสดงท่าทีเช่นนี้ 
 

Sad Dogs Outside Shops

         ยิ่งแอนดี้มองไปตามถนน เขาก็ยิ่งเจอภาพเช่นนี้มากขึ้น และดูเหมือนไม่ใช่เขาคนเดียวที่คิดเช่นนั้น เพราะยังมีลูกเพจอีกจำนวนมากจากที่ทั่วโลกที่ต่างร่วมส่งภาพหมาหงอยจากที่ต่าง ๆ มาร่วมแชร์ความเศร้าด้วยกัน 

         เห็นหมาเหงาอย่างนี้แล้วก็เศร้าใจ อย่าลืมกลับไปเล่นกับเจ้าตูบที่บ้านกันด้วยล่ะ

Sad Dogs Outside Shops

Sad Dogs Outside Shops

Sad Dogs Outside Shops

Sad Dogs Outside Shops

Sad Dogs Outside Shops

Sad Dogs Outside Shops

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sad Dogs Outside Shopsชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ