เฮี้ยน ! แม่สาวทอมชักเกร็ง-โวยลั่น บอก มึงฆ่ากูทำไม คาดถูกลูกสาวสิง (มีคลิป)

จำนวนผู้เข้าชม : 2028 12/01/2017

เฮี้ยน ! แม่สาวทอมชักเกร็ง-โวยลั่น บอก มึงฆ่ากูทำไม คาดถูกลูกสาวสิง ด้านพ่อเชื่อแบบนั้น เหตุลูกมักพูดเสียงดัง และแม่ไม่น่ามีเสียงพูดขนาดนี้
วันที่ 12 มกราคม 2560 ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ นายบุญชู พลไธสง และนางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง รวมถึงญาติสนิท ได้เดินทางรอรับศพนางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง หรือหญิง อายุ 28 ปี สาวทอมที่ถูกอุ้มฆ่า โดยล่าสุดพบศพที่ จ.กาญจนบุรี
ด้านนางสม พลข่า น้าสาว กล่าวว่า ตนและแม่ของผู้ตายได้เดินทางให้สื่อสัมภาษณ์ตั้งแต่ช่วงบ่าย กระทั่งหัวค่ำจึงทราบข่าวว่าพบศพถูกฝังดินที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งตนได้ดูภาพถ่ายแล้ว พบรอยสักที่แขน จึงมั่นใจว่าใช่นางสาวสุภัคสรณ์แน่นอน จากนั้นจึงพากันเดินทางไปที่ จ.กาญจนบุรี แต่ระหว่างทางเจ้าหน้าที่ติดต่อให้มารับศพที่สถาบันนิติเวชฯ
ขณะที่นายบุญชู กล่าวว่า ตนเสียใจมาก ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดกับครอบครัว ถ้าทำแบบนี้กับครอบครัวคนร้ายบ้างจะรู้สึกอย่างไร ขอให้คนที่ทำนั้นรับกรรมเหมือนกับที่ทำกับลูกตน อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยบอกว่า เคยมีเรื่องทะเลาะกับฝ่ายหญิงจนกระทั่งเกิดเรื่องดังกล่าว
อย่างไรก็ตาม ขณะที่นายบุญชูให้สัมภาษณ์ต่อสื่อนั้น นางสมพิศ แม่ของผู้ตายก็เกิดอาการชักเกร็ง โวยวายเสียงดังว่า ใครทำกู ฆ่ากูทำไม กูไปทำอะไรให้มึง ทำให้คนรอบข้างตกตะลึงเป็นอย่างมาก จนญาติได้จุดธูป 1 ดอก พร้อมพูดปลอบใจและนำพระแขวนคอนางสมพิศ
ต่อมานายบุญชูยืนยันว่า เป็นวิญญาณของลูกสาวจริง เพราะเธอพูดเสียงดัง อีกทั้งนางสมพิศช่วงหลังเศร้าโศก ร้องไห้ตลอดเวลา ไม่น่าจะมีเสียงพูดได้ดังขนาดนี้

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น