ชูวิทย์ ได้ว่ายน้ำสมใจหลังได้รับอิสรภาพ เตรียมบินไปงานรับปริญญาลูก

จำนวนผู้เข้าชม : 384 17/12/2016

 ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้ว่ายน้ำสมใจหลังได้รับอิสรภาพ เตรียมบินไปงานรับปริญญาลูก ลั่นผมกลับมาแล้ว บึกบึนและใจเย็นกว่าเก่า

         วันที่ 16 ธันวาคม 2559 มีรายงานว่า ภายหลังจากนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ ก็ได้เดินทางไปที่โรงแรมเดวิท ย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นโรงแรมของตนเอง เพื่อมาพักผ่อนและว่ายน้ำ พร้อมชวนสื่อมวลชนร่วมชมกิจกรรมแรกที่อยากทำหลังถูกจำคุกในเรือนจำนานกว่า 10 เดือน 19 วัน

?         โดยนายชูวิทย์ กล่าวว่า สิ่งแรกที่อยากทำหลังจากออกเรือนจำ คือการว่ายน้ำ เพราะชอบว่ายน้ำตั้งแต่เด็ก และในเรือนจำค่อนข้างร้อน ประกอบกับตนเป็นคนชอบออกกำลังกาย โดยระหว่างอยู่ในการควบคุมของเจ้าหน้าที่ภายในเรือนจำ จะหาเวลาวิ่งและยกเวท เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงเสมอ เนื่องจากการว่ายน้ำช่วยให้ใจเย็น และมีสติ เพราะตนไม่อยากกลับเข้าไปในเรือนจำอีก พร้อมทั้งได้โชว์รอยสักรูปสิงโต ซึ่งสักตั้งแต่อยู่เมืองนอก และเป็นสัญลักษณ์ของราศีเกิด และไม่คิดจะสักในเรือนจำ เพราะจะพักโทษไม่ได้ นายชูวิทย์ ยังพูดหยอกเย้ากับผู้สื่อข่าวอีกว่า อยู่ข้างนอกเงินน้อยแต่มีอิสรภาพดีกว่าอย่างผมมีเงินเยอะแต่ต้องไปอยู่ในคุก
 
ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์


         ทั้งนี้นายชูวิทย์ ยังบอกถึงกรณีที่ตนเคยเข้าเรือนจำมาแล้วก่อนหน้านี้ครั้งหนึ่งว่า การเข้าเรือนจำครั้งนี้ มีความรู้สึกแตกต่างกับครั้งที่แล้ว เนื่องจากครั้งแรกอยู่เรือนจำเพียง 20 วัน ซึ่งครั้งนี้อยู่นานถึง 10 เดือน 19 วัน

         อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากว่ายน้ำเสร็จสิ้น ตนจะขอนอนพักผ่อนให้เต็มอิ่ม เพื่อที่จะได้รอเดินทางไปรับปริญญาของบุตรสาวที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในวันพรุ่งนี้ พร้อมทำท่าโชว์กล้ามและกล่าวทิ้งท้ายว่า "ไอแอมคำแบ็ก" ผมกลับมาแล้ว แข็งแรงกว่าเก่า บึกบึนกว่าเก่า และใจเย็นกว่าเก่า

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INNชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ