ผลตรวจ น้ำส้ม โซมี่ พบสารแอมเฟตามีน แต่เจ้าตัวยอมรับสารภาพแค่ข้อหาเดียว

จำนวนผู้เข้าชม : 1047 30/11/2016

  น้ำส้ม โซมี่ เข้าเจรจาผู้เสียหายด้วยดี ยินยอมขอโทษและชดใช้ พร้อมรับสารภาพทั้งหมด 1 ข้อหา จาก 4 ข้อหา ส่วนเรื่องพบสารแอมเฟตามีนนั้น น้ำส้มชี้ว่าเป็นผลจากการรับประทานยา 

           จากกรณีที่ น้ำส้ม โซมี่ ขับรถยนต์ BMW ชนรถบนถนนรัชดาภิเษกทีเดียว 9 คันรวด เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหายจำนวนมาก ล่าสุด รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 น้ำส้ม โซมี่ ได้เดินทางเข้าไกล่เกลี่ยกับผู้เสียหาย และพร้อมที่จะชดใช้ค่าเสียหายรวมถึงค่าทำขวัญทั้งหมด

 

น้ำส้ม โซมี่
?           ทั้งนี้ น้ำส้ม โซมี่ ได้เดินทางไปที่ สน.ห้วยขวาง เพื่อไปเจรจาไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีและรับทราบข้อกล่าวหา โดยคู่กรณีกว่า 10 รายได้เดินทางมาไกล่เกลี่ย และมีบริษัทประกันของทั้ง 2 ฝ่าย เดินทางมาด้วย ซึ่งการเจรจาเบื้องต้นนั้น น้ำส้ม โซมี่ พร้อมที่จะชดใช้ค่าเสียหายให้ผู้เสียหาย จากรถยนต์ที่เสียหายกว่า 8 คัน โดยสามารถพิสูจน์ตรวจสอบได้ 5 คัน ส่วนอีก 3 คันยังต้องรอการพิสูจน์ว่าเกิดจากเหตุการณ์เดียวกันหรือไม่ 

           นอกจากนี้ น้ำส้ม โซมี่ ยังได้มอบเงินให้ผู้เสียหาย แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยว่าเป็นเงินจำนวนเท่าใดและให้ใครบ้าง 

 
น้ำส้ม โซมี่


           ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา น้ำส้ม โซมี่ 4 ข้อหา ได้แก่ 

           1. ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหายและมีผู้บาดเจ็บ
           2. ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่
           3. ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น
           4. ขับรถโดยมีสารเสพติดประเภท 1 (แอมเฟตามีน) ภายในร่างกายโดยผิดกฎหมาย
           อย่างไรก็ตาม น้ำส้ม โซมี่ ยอมรับผิดข้อหาเดียวคือ ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ อีก 3 ข้อหานั้น น้ำส้ม โซมี่ ปฏิเสธ และพร้อมที่จะสู้คดีในชั้นศาล ส่วนเรื่องสารเสพติดที่พบในร่างกายนั้น น้ำส้ม โซมี่ อ้างว่า เธอเองรับประทานยามาก่อน ซึ่งอาจจะมีส่วนประกอบของสารดังกล่าว

           ด้านคุณจักรกฤษณ์ ม่วงน้อยเจริญ คนขับแท็กซี่ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว กล่าวว่า ทางน้ำส้ม โซมี่ พร้อมที่จะรับผิดชอบ แต่ส่วนของประกันก็ต้องรอยื่นเรื่อง ซึ่งเราไม่ได้คิดถึงจำนวนเงิน แต่ขอให้มาคุยกันและขอโทษ และตอนที่อยู่บนห้องสอบสวน น้ำส้มก็ยกมือไหว้และขอโทษ ตนก็ยกโทษให้น้องเขาด้วย

 

น้ำส้ม โซมี่

 

ที่มา  https://www.youtube.com/watch?v=GnKp7s9SY4s


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น